Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xiaomi 11T Pro được xác nhận với sạc HyperCharge 120W

Xiaomi đang có kế hoạch công bố dòng sản phẩm mới của mình smartphones Xiaomi 11T vào ngày 15 tháng 9, sẽ được tạo thành từ ít nhất hai mô hình, Xiaomi 11T và Xiaomi 11T Pro. Một số tin đồn cho biết mẫu Pro sẽ có pin hỗ trợ sạc nhanh 120W, nhưng bây giờ thông tin đã chính thức được Xiaomi xác nhận trên Twitter.

Điện thoại di động đầu tiên của Xiaomi không có thương hiệu
“Mi” có thể là Xiaomi 11T

Theo một tweet của Xiaomi được đăng để phản hồi với Unbox Therapy, điện thoại thông minh Xiaomi 11T Pro sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh HyperCharge 120W. Để so sánh, smartphones Xiaomi Mi 10T và Mi 10T Pro hỗ trợ sạc nhanh 33W. Điều đáng chú ý là Xiaomi 11T Pro sẽ không phải là điện thoại thông minh đầu tiên của công ty hỗ trợ sạc nhanh 120W – điều này đã được hỗ trợ bởi Xiaomi Mi 10 Ultra.

Xiaomi đã không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về điện thoại thông minh Xiaomi 11T Pro, chẳng hạn như dung lượng pin của thiết bị hoặc thời gian sạc pin. 0 lên 100% với công nghệ sạc nhanh 120W. Một số tin đồn nói rằng cả Xiaomi 11T và Xiaomi 11T Pro sẽ có pin 5.000mAh, nhưng điều này vẫn chưa được chính thức xác nhận.

Các tin đồn cũng đề cập rằng mẫu Pro sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 888 và màn hình AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz. Về chiếc Xiaomi 11T “bình thường”, các tin đồn nói rằng nó sẽ đi kèm chip MediaTek thay cho chip Qualcomm và có màn hình AMOLED với tốc độ làm tươi 120Hz. Các thiết bị cũng phải có ít nhất 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Chúng ta sẽ phải đợi cho đến sự kiện tiếp theo vào ngày 15 để xem liệu những tin đồn có thực sự chính xác hay không.

Cần nhớ rằng vào tháng 8 năm nay, thông tin xuất hiện rằng Xiaomi sẽ ngừng sử dụng thương hiệu “Mi” trong các sản phẩm mới, điều đã được chính thức xác nhận bởi công ty với tên gọi Xiaomi 11T Pro.

Nguồn: XDA Developers, Wccftech

…..