Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xiaomi 12 có thể được phát hành vào năm 2021, ngày 12 tháng 12

O Xiaomi 12 có thể được phát hành vào ngày 12 tháng 12 năm nay, theo một trang web truyền thông Trung Quốc. Theo thông tin, ngày sẽ được chọn do sự đồng bộ của việc đánh số thiết bị với ngày, 12/12. CÁC nhà chế tạotuy nhiên, vẫn vẫn chưa chính thức xác nhận ngày ra mắt của thiết bị mới. Có một kỳ vọng để biết đâu sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên nhận được chipset mới nhất từ QualcommO Snapdragon 8 Gen1. Một số nguồn tin chỉ ra rằng công ty được chọn có thể là công ty hàng đầu tiếp theo của công ty Trung Quốc, Xiaomi 12.

Thông tin thêm về thiết bị mới từ Xiaomi đã bị rò rỉ trước đó, chẳng hạn như dữ liệu về cảm biến máy ảnh 50 MP của thiết bị. Màn hình có độ phân giải 2K và tốc độ làm tươi 120 Hz là những thông số kỹ thuật có thể có khác của điện thoại thông minh. Có một kỳ vọng rằng Xiaomi 12 mang theo bộ của bạn sạc nhanh 120W và cảm biến vân tay siêu âm.

Hàng đầu mới của nhà sản xuất Trung Quốc sẽ được trang bị thế hệ MIUI tiếp theo, MIUI 13. Thông tin vẫn chưa chính thức.

sexta-feira Negra

Nhưng nếu bạn không có ý định đợi cho đến khi phát hành Xiaomi 12 để mua điện thoại thông minh mới, hãy theo dõi phạm vi của sexta-feira Negra được thực hiện bởi Mundo Conectado và Adrenaline. Trong suốt cả ngày, chúng tôi sẽ phân tách các ưu đãi tốt của các loại sản phẩm điện tử khác nhau. Bạn có thể kiểm tra bảng tính được cập nhật theo thời gian thực với các ưu đãi, ngoài hướng dẫn mua sắm trên TV của chúng tôi, smartphonesbộ xử lý và thẻ video.

Ngay cả hôm nay (26)từ 3 giờ chiều đến 9 giờ tối, chúng tôi sẽ làm ba tương tác trả lời các câu hỏi về giá cả thực tế trên thị trường quốc gia.

Để theo dõi toàn bộ lịch trình và không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào, hãy truy cập bài viết dưới đây với tất cả thông tin về phạm vi bảo hiểm Thứ Sáu Đen của chúng tôi.

Via: GSMArena.com Nguồn: Nguồn Trung Quốc

…..