Xiaomi Airdots Pro 2 Xem lại: hướng dẫn và cập nhật

Cũng Xiaomi đang thúc đẩy làn sóng tai nghe không dây thực sự bằng cách tạo ra nhiều thiết kế với nhiều tính năng khác nhau. Các Xiaomi AirDots , ví dụ, đã có thành công mà họ xứng đáng nhưng Xiaomi chắc chắn không dừng lại ở đó. Trong thực tế, Xiaomi đã trình bày Xiaomi Air 2 , một cặp tai nghe không dây thực sự với phong cách AirPods.

Xiaomi Air 2 thông số kỹ thuật

Trước khi chuyển sang cách sử dụng Xiaomi Air 2 , hãy để ý xem cách chúng được tạo ra và những gì chúng có thể làm.

Xiaomi Airdots Pro 2

Thiết kế và tính năng

Xiaomi Air 2 được tạo ra sau sự kiện của AirPods nhưng thiết kế không liên quan gì đến chúng. Trên thực tế, Xiaomi Air 2 là thô hơn cả về stina và viên nang. Mô hình là một không tai , trong nhựa kháng và màu trắng. Những không khí 2 được trang bị một micro đôi cho giảm tiếng ồn và một cảm biến tiệm cận cho phép bạn dừng nhạc khi chúng tôi tháo tai nghe và khởi động lại khi chúng tôi đeo lại. Tai nghe có pin tích hợp cho phép chúng ta sử dụng chúng trong khoảng 3 giờ Họ kết nối thông qua Bluetooth 5.0 và sử dụng LHDC codec để khắc phục vấn đề độ trễ.

Xiaomi Airdots Pro 2

Hộp, mặt khác, nhỏ và do đó thoải mái để mang theo. Với tai nghe bên trong nó nặng 50gr và không có sạc không dây. Nó có một USB loại c cổng để sạc ở mặt sau, đèn LED ở mặt trước và nút để ghép ở bên cạnh. Cánh cửa có từ tính và bên trong nó có các chân từ tính giữ chắc tai nghe khi chúng ở bên trong. Hộp có pin tích hợp có thể sạc lại trong một giờ và lần lượt sạc lại tai nghe cho người khác 2 sử dụng.

Xiaomi Airdots Pro 2

Xiaomi Air 2 có thể làm được

Sau khi thấy chúng chắc chắn được tạo ra như thế nào, chúng ta cũng phải hiểu những gì chúng ta có thể làm với những chiếc Xiaomi Air này 2 tai nghe không dây thật.

Với Xiaomi Air 2 chúng ta có thể:

 • nghe nhạc
 • thực hiện cuộc gọi
 • tương tác với trợ lý giọng nói

Tất cả mà không cần chạm vào điện thoại thông minh nhưng sử dụng hai vòi trên tai nghe. Nhưng hãy để Lốc đi theo thứ tự, hãy để Lốc hiểu cách sử dụng chúng từng bước một.

Kết nối Xiaomi Air 2 đến điện thoại thông minh

Điều đầu tiên cần làm là thiết lập kết nối giữa Xiaomi Air 2 và điện thoại thông minh. Kết nối có thể được thực hiện với bất kỳ điện thoại thông minh nào cả AndroidApple .

Xiaomi Airdots Pro 2

 • Mở điện thoại thông minh bluetooth
 • Nhấn và giữ nút ở bên cạnh hộp, đèn LED nhấp nháy
 • Tìm kiếm các thiết bị bluetooth có sẵn Tai nghe không dây 2Giáo dục
 • Bấm vào mục Tai nghe không dây True Mi True 2Giáo dục
 • Cờ ăn cho phép truy cập vào danh bạ của bạn và bấm vào Cặp Cặp

Chúng ta sẽ thấy ngay kết nối được thiết lập giữa tai nghe và điện thoại thông minh. Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu sử dụng tai nghe. Sau khi đeo, chúng ta sẽ nghe thấy một âm thanh nhỏ trên cả hai tai nghe.

Trong menu bluetooth của điện thoại thông minh, chúng ta có thể thấy trạng thái pin của tai nghe.

Rõ ràng thao tác này phải được thực hiện chỉ một lần. Sau đó, chỉ cần mở điện thoại thông minh bluetooth bluetooth và nắp tai nghe, kết nối sẽ tự động và ngay lập tức. Âm thanh sẽ bắt đầu khi tai nghe được kéo ra. P

Cách sử dụng Xiaomi Air 2

Sau khi đeo, như chúng ta đã dự đoán, Xiaomi Air 2 làm việc thông qua hai vòi trên tai nghe.

Các vòi có thể được tùy chỉnh thông qua Tiểu Ai Lite ứng dụng (hiện tại tất cả đều bằng tiếng Trung Quốc) và cho phép Hãy xem cách thực hiện từng bước một. Khi đến nơi, không có cài đặt và cập nhật, Xiaomi Air 2 có các vòi cài sẵn mà cá nhân tôi để lại.

Tai nghe bên phải:

 • hai lần nhấn / tạm dừng để nghe nhạc
 • hai vòi trả lời / kết thúc cuộc gọi

Tai nghe bên trái:

 • trợ lý giọng nói hai vòi
 • hai lần trả lời / kết thúc cuộc gọi

Thật không may cho bây giờ chúng ta chỉ có thể tận dụng một vài chức năng. Cài đặt duy nhất có thể được thay thế bởi ứng dụng là chuyển tiếp / tua lại đoạn âm thanh. Chúng tôi hy vọng cho các bản cập nhật trong tương lai.

Ứng dụng Xiao Ai Lite cho Xiaomi Air 2

Ứng dụng dành riêng cho Xiaomi Air 2 Là Tiểu Ai Lite . Thông qua ứng dụng này, bạn có thể đặt vòi tai nghe và cập nhật chương trình cơ sở. Ứng dụng này bằng tiếng Trung Quốc nhưng nó rất trực quan, tôi sẽ cố gắng giải thích mọi thứ cho bạn tốt nhất, đừng lo lắng.

Cách tải xuống ứng dụng dành riêng cho Xiaomi Air 2

Có thể tải xuống ứng dụng bằng cách quét mã QR trên tập sách và trên hộp hoặc bằng cách quét trực tiếp mã QR này:

Xiaomi Airdots Pro 2

Thay vào đó, nếu bạn không có một máy quét để quét mã QR, bạn có thể tải xuống ứng dụng bằng cách nhấp trực tiếp vào đây. Việc tải xuống bắt đầu tự động.

Mua Xiaomi Airdots Pro ở đâu 2 Tai nghe không dây?

Sản phẩm được vận chuyển từ Kho hàng Trung Quốc của Gearbest, hãy nhớ chọn thư trực tiếp ưu tiên để có miễn thuế vận chuyển quốc tế. Bạn cũng có thể kiểm tra cung cấp kho địa phương, có sẵn trực tiếp trên trang sản phẩm!

Sản phẩm khuyến cáo: