Xiaomi Ấn Độ tuyên bố nó đã bán hết 1 Hàng triệu thiết bị ngoại tuyến trong một ngày

Xiaomi hôm thứ ba đã thông báo rằng họ đã bán hết 1 triệu thiết bị trong một ngày trên thị trường ngoại tuyến vào ngày 10 tháng 1 năm 2020 trùng với ngày kỷ niệm bắt đầu mở rộng ngoại tuyến của công ty, bắt đầu vào quý 1 năm 2017. Các thiết bị được bán bao gồm smartphones, Mi TV, hệ sinh thái Mi và các sản phẩm phụ kiện, trong đó smartphones là những người đóng góp lớn nhất. Các thiết bị này đã được bán trên các kênh Mi Home, Mi Studio, Mi Stores, Mi Preferred Partner bên cạnh các chuỗi bán lẻ.

"Ngay từ đại gia đình Mi Preferred Partners của chúng tôi, đến Mi ngôi nhà xinh đẹp của chúng tôi và các cửa hàng Mi chuẩn của ngành – chúng tôi đã học được rất nhiều và đã đi được một chặng đường dài. Chúng tôi hy vọng năm 2020 tiếp tục ban phước cho chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục mở rộng sự hiện diện ngoại tuyến tại Ấn Độ để đạt được vài triệu người hâm mộ Mi tiếp theo, "Sunil Baby, Trưởng phòng – Hoạt động ngoại tuyến, Xiaomi Ấn Độ cho biết trong một tuyên bố.

Xiaomi đã mở số lượng cửa hàng bán lẻ kỷ lục cao nhất thế giới – Mi Stores, bằng cách khánh thành đồng thời 519 Mi Stores và đạt kỷ lục Guinness vào ngày 29 tháng 10 năm 2018.

Để nhớ lại, nhà sản xuất điện thoại thông minh đã mở cửa hàng bán lẻ độc quyền đầu tiên của mình – Mi Home vào ngày 20 tháng 5 năm 2017 và đã phá vỡ kỷ lục. 5 doanh thu trong vòng 12 giờ bán hàng.

Hơn 10.000 người hâm mộ Mi trên toàn quốc đã xuất hiện vào ngày khai trương để mua sản phẩm Xiaomi yêu thích của họ.

Xiaomi hiện có sự hiện diện ngoại tuyến trên khắp 2, 500 cửa hàng Mi, 75 Mi Home, 20 Mi Studios, 7, 000 Mi cửa hàng Đối tác ưa thích.

Xiaomi cho biết sẽ mở rộng sự hiện diện ngoại tuyến tại Ấn Độ

Manu Jain của Xiaomi về những gì công ty đang học hỏi từ Samsung và Vivo