Xiaomi, ‘Apple’ở Trung Quốc, ra mắt ở Ấn Độ vào ngày 15 tháng 7

Xiaomi là một thương hiệu điện thoại thông minh nổi tiếng và có tiếng tại Trung Quốc. Được biết đến với phí bảo hiểm giá hợp lý smartphones, thương hiệu Trung Quốc cuối cùng cũng có mặt để tạo dấu ấn cho ngành công nghiệp điện thoại thông minh Ấn Độ.

Xiaomi có một loạt các smartphones và với lối vào mới trong thị trường máy tính bảng, họ đã sẵn sàng để tung ra smartphones và máy tính bảng trong không gian Ấn Độ. Sự kiện được lên kế hoạch vào Thứ Hai, ngày 15 tháng 7 năm 2014, tại Delhi.

Theo trang web của nhà sản xuất, Xiaomi Mi 3 đang được công bố cho thị trường Ấn Độ và có giá 14,999 Rs. Điện thoại thông minh dựa trên vi xử lý lõi tứ, với 2GB RAM, màn hình full HD, camera 13MP và khung kim loại. Dự kiến ​​có thể sẽ ra mắt một chiếc máy tính bảng tại cùng một địa điểm. Mức giá này chắc chắn sẽ khiến các nhà sản xuất thiết bị cầm tay đối thủ khác ở Ấn Độ không hài lòng với một đối thủ nặng ký khác phải đối phó. Các đối thủ hiện tại trên thị trường cao đã đến Ấn Độ gần đây là Gionee và OPPO. Hiện tại, các nhà sản xuất Ấn Độ như Micromax, LAVA, XOLO, Spice, Karbonn, WickedLeak và một số nhà sản xuất khác cung cấp sản phẩm cao cấp smartphones trong phạm vi ngân sách. Với lối vào của Mi3, có vẻ như họ sẽ phải lấy lại thiết kế của mình trên bàn vẽ.

Xiaomi nổi tiếng với hệ điều hành MIUI của họ, hệ điều hành này sẽ được cài đặt trên tất cả các thiết bị cầm tay và máy tính bảng của họ. MIUI là một hệ điều hành khá mạnh mẽ, dựa trên Android. Mi 3 sẽ có hệ điều hành MIUI v5, dựa trên Android Jelly Bean v4.2. Hệ điều hành tùy chỉnh được tinh chỉnh nhiều và có giao diện và chủ đề, có thể được cài đặt và áp dụng theo sở thích của bạn. Giao diện người dùng khá giống với iOS trên Apple iPhone. Hệ điều hành MIUI hoàn toàn miễn phí và có tính năng cập nhật OTA kịp thời.

. .