Xiaomi AX1800 6 Đánh giá bộ định tuyến: WiFi 6Sự tăng tốc

Vào ngày 13 tháng 2 năm nay, Xiaomi đã ra mắt bộ định tuyến WiFi6 đầu tiên, bộ định tuyến Xiaomi AIoT AX3600. Sản phẩm được bán cùng một lúc cho sức mạnh của sản phẩm và được bán với giá $ 134. Xiaomi hiện đã mang bộ định tuyến Xiaomi AX1800, bộ định tuyến WiFi6 đến với người tiêu dùng. Sản phẩm này trực tiếp hạ giá xuống còn $ 80, cho phép nhiều người hơn được hưởng giá thị trường mới nhất với chi phí Công nghệ thấp hơn và cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm trực tuyến mượt mà hơn.

Đánh giá Xiaomi AX180: Đây là một bộ định tuyến có thể được ẩn dưới dạng Xiao Ai Loa Pro

Năm ngoái, Xiaomi đã thử nghiệm nhiều bộ định tuyến Xiaomi khác nhau, vì vậy khi tôi mua bộ định tuyến Xiaomi AX1800 lần đầu tiên, con số của bộ định tuyến Xiaomi AC2100 đã xuất hiện, nhưng lần này bộ định tuyến Xiaomi AX1800 là “hình vuông”. . Trong thiết kế góc thứ tư, bạn có thể thấy rằng các yếu tố thiết kế cũng xuất hiện trên bộ định tuyến Xiaomi AIoT AX3600. Nếu tôi giải thích điều này, bộ định tuyến Xiaomi AX1800 giống như hai bộ định tuyến Xiaomi AIoT AX3600 với ăng ten gắn phía sau được loại bỏ. Bạn có một hình ảnh trong tâm trí? Tất nhiên, âm lượng hoặc thiết kế của tổng thể, tôi nghĩ rằng nó thực sự trông giống như Xiao Ai Loa Pro

Xiaomi AX1800 WiFi 6

Bộ định tuyến Xiaomi AX1800 một ứng dụng hình khối Chúng định hình. Cả người vật liệu nhựa kỹ thuật màu đen. Bề mặt được hoàn thiện mờ và đặt trong tủ TV. Nó trông rất kết cấu. Bốn cạnh được chia thành bốn lưới xung quanh bốn phía, làm cho sản phẩm có vẻ bớt đơn điệu và cũng có thể được phân biệt với Xiao Ai Loa Pro. Ở mặt trước của bộ định tuyến, có hai đèn chỉ báo đại diện cho Internet (Hệ thống) và Hệ thống (Hệ thống), và cũng có logo chữ vàng trên thân máy bay và Mi Router AX1800, được in ở phía bên kia, cũng là vàng. Cho máy bay thiết kế nhiều hơn.

Xiaomi AX1800 WiFi 6

Một hệ thống tản nhiệt tốt là điều kiện tiên quyết cần thiết để hoạt động của bộ định tuyến ổn định. Thân máy hình chữ nhật Xiaomi AX1800 được trang bị tản nhiệt kim loại chất lượng cao và cấu trúc tháp để tối ưu hóa khả năng tản nhiệt giúp tản nhiệt tốt hơn. Các lỗ tản nhiệt rộng được để bên trên và bên dưới sản phẩm này để đảm bảo dẫn kênh rộng và để đảm bảo rằng bộ định tuyến luôn hoạt động.

Xiaomi AX1800 WiFi 6

Trải nghiệm mạng Gigabit nhờ chip của Qualcomm

Một số mô hình chính hỗ trợ mạng WiFi6 vào năm ngoái. Với sự nổi tiếng hoàn toàn Qualcomm Snapdragon 865 Nền tảng di động năm nay, WiFi6, đã trở thành tiêu chuẩn cho các thiết bị nổi bật. Nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm được trang bị nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 865, bộ định tuyến Xiaomi AX1800 sử dụng Qualcomm IPQ6000 SoC sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Xiaomi AX1800 WiFi 6

Điều này là do bộ định tuyến SoC và SoC di động đến từ cùng một nhà sản xuất R & D chip. Nhờ các giải pháp đầu cuối, hiệu suất của các thiết bị cầm tay và bộ định tuyến tốt nhất không chỉ có thể, mà còn có khả năng tương thích và ổn định của thiết bị khi được sử dụng hoàn toàn với Đảm bảo.

Xiaomi AX1800 WiFi 6

Chưa kể những ưu điểm của WiFi6, không chỉ là tốc độ, Bộ định tuyến Xiaomi AX1800 ủng hộ OFDMA Công nghệ này có các ưu điểm về băng thông cao, tần số cao, độ trễ thấp, tiêu thụ điện năng thấp, cùng với OFDMA, ăng ten hiệu suất cao băng tần kép hiệu suất cao và bốn tín hiệu độc lập hiệu suất cao của Qovro.

Bộ định tuyến Xiaomi AX1800 có thể hoàn thành việc truyền dữ liệu 8lên đến các thiết bị trong một lần giao hàng.

Độ trễ mạng có thể giảm 66%. So với bộ định tuyến WiFi5 AC1200 hiện có, tốc độ không dây có thể tăng 52%, cường độ tín hiệu có thể tăng 4dB và phạm vi bảo hiểm lý thuyết có thể tăng 50%.

Xiaomi AX1800 WiFi 6

Tính năng thân thiện với người dùng giúp nâng cao trải nghiệm chung của bộ định tuyến Xiaomi AX1800

Bộ định tuyến Xiaomi AX1800 cung cấp nhiều chức năng tuyệt vời từ các sản phẩm thế hệ trước, như bảo vệ Internet cho trẻ em, khách truy cập WiFi, mạng chống chà, tối ưu hóa WiFi và nhiều chức năng khác được duy trì, người dùng có thể tùy chỉnh trực tiếp Ứng dụng WiFi của Xiaomi. Bộ định tuyến Xiaomi cũng được tích hợp trò chơi tăng tốc Tencent giúp tăng tốc các trò chơi dịch vụ trong và ngoài nước từ các nền tảng chơi game lớn như điện thoại di động, PC, PS4, XBOX. Switch, Vân vân. Hãy để vua của bạn nói lời tạm biệt 460, PubG và từ chối đóng băng.

Chiến lược 5G + AIoT là chiến lược của Tập đoàn Xiaomi giữa các sản phẩm, tất cả các nền tảng và khả năng dịch vụ tất cả trong một. Nền tảng IoT của Xiaomi có 235 triệu thiết bị được kết nối và người dùng hoạt động hàng tháng của Xiaoai là hơn 60 triệu và 4.1 triệu người dùng 5 Nó được báo cáo là có hoặc nhiều thiết bị Xiaomi IoT. Ví dụ: nhiều sản phẩm chuỗi sinh thái của Xiaomi, như bạn cùng lớp của Xiaomi và robot quét Roborock, được sử dụng tại nhà.

Xiaomi AX1800 WiFi 6

Bộ định tuyến, là cơ sở hạ tầng của các thiết bị mạng gia đình, đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái nhà thông minh. Bộ định tuyến Xiaomi AX1800 được trang bị 256 MB một kỷ niệm tuyệt vời Hỗ trợ về mặt lý thuyết 128 cho phép bạn truy cập các thiết bị đồng thời. Nó cũng hỗ trợ triển khai mạng bằng một cú nhấp chuột cho các thiết bị Xiaomi IoT, loại bỏ việc nhập mật khẩu tài khoản thủ công. Đồng thời, Ứng dụng Xiaomi WiFi có thể giám sát các lỗ hổng bảo mật và quyền riêng tư của các thiết bị IoT chính để bảo vệ tính bảo mật của các mạng hệ sinh thái nhà thông minh.

Hơn nữa, bộ định tuyến Xiaomi AX1800 vẫn là một sản phẩm đang phát triển. Ví dụ: nhiều mạng lưới mà nhiều người dùng lớn cần sẽ được nâng cấp và hỗ trợ trước ngày 30 tháng 6. Nhờ mạng lưới, nhiều thiết bị có thể tạm biệt vấn đề bộ định tuyến tín hiệu đơn, có thể dễ dàng xử lý nhiều căn hộ phức tạp và toàn bộ tín hiệu nhà sẽ tắt một cách trơn tru.

Cuối cùng:

Sự xuất hiện của bộ định tuyến Xiaomi AX1800 đã hạ thấp ngưỡng của người dùng để sử dụng mạng WiFi6. Nếu bạn có nhu cầu cao về tốc độ mạng, dải cáp quang trong nhà bạn đã bị giảm xuống còn 500 megabyte hoặc thậm chí là băng thông rộng gigabit. Bạn thường sử dụng mạng để xem video, chơi trò chơi và tải tệp lên. Bộ định tuyến Xiaomi AX1800 là quá đủ. Nếu bạn là người đam mê kỹ thuật số nghiêm túc, có rất nhiều thiết bị trong nhà bạn cần được kết nối với Internet và AX3600 đắt hơn là bữa ăn của bạn.

Xiaomi AX1800 6 Mua WiFi Router ở đâu?

Hàng vận chuyển Kho hàng Gearbest Trung Quốc Đừng quên chọn thư vẫn là một ưu tiên cho vận chuyển miễn thuế quốc tế. Bạn cũng có thể kiểm tra các giao dịch kho địa phương trực tiếp trên trang sản phẩm!

Đề xuất sản phẩm: