Xiaomi: các tính năng miễn phí tốt nhất cho tháng 3 năm 2020

Khi nói đến Xiaomi, Evosmart luôn ở tuyến đầu, một điểm tham chiếu của Ý liên quan đến công ty Trung Quốc, khi nói đến tin tức mà bạn biết bây giờ, chúng tôi đang ở đây.

Trong video ngày hôm nay trên YouTube, Chúng tôi đã nói rõ rằng trong phạm vi truy xuất nguồn gốc, thực sự có nhiều lựa chọn thay thế cho chủ đề chứng khoán mà nó đề xuất Xiaomi Chính mình.

Trong số các chức năng được người dùng đánh giá cao nhất Xiaomi, Chắc chắn có khả năng thay đổi nhanh chóng diện mạo của điện thoại thông minh của bạn bằng cách áp dụng một trong nhiều chủ đề có sẵn trước đóỨng dụng MIUI Mobile. Thật không may, vào tháng 2 năm 2018, tất cả các quốc gia trong xã hội châu Âu đã mất quyền truy cập vào cửa hàng nổi tiếng.

Xiaomi: MIUI chủ đề có sẵn ở châu Âu một lần nữa Evosmart.it

Trong hai năm này, những người vẫn muốn tiếp tục khai thác MIUI, Không cần phải dựa vào các trình khởi chạy của bên thứ ba, để sử dụng ứng dụng Chủ đề, đã phải thay đổi khu vực của điện thoại thông minh thành Ấn Độ Hoặc Thụy Sĩ. Trên thực tế, cửa hàng chủ đề phổ biến nhất trên một số điện thoại thông minh Xiaomi Nó đã trở lại Có mặt ở châu Âu vào đầu năm 2020. Thay vào đó, phần còn lại của thiết bị sẽ có thể truy cập vào cửa hàng Đến giữa tháng 5.

Xiaomi Nó không chỉ làm cho cửa hàng chủ đề có sẵn một lần nữa cho người dùng châu Âu, mà còn làm cho nó Một phần dành riêng cho chủ đề MIUI trong ứng dụng Cộng đồng của tôi. Bằng cách này, bất cứ ai cũng có thể tạo ra nội dung mới. Để chào mừng phần mới này, một cuộc thi mới dành riêng cho việc tạo ra một phần mới sẽ sớm được mở Hình nền.

Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét nếu bạn cũng đã phát hiện ra một số chủ đề đẹp, vì vậy có thể chúng tôi sẽ có cơ hội hiển thị chúng trong các tập tiếp theo của chuyên mục.