Xiaomi cho thấy các thành phần bên trong của Mi 10 Pro trông như thế nào


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xiaomi cho thấy các thành phần bên trong của Mi 10 Pro trông như thế nào

Xiaomi tung ra dòng mi10 vào ngày 13 tháng 2 cho thị trường Trung Quốc. Mặc dù vẫn chưa có ngày ra mắt phiên bản toàn cầu của thiết bị – do Đại hội Thế giới Di động MWC 2020 bị hủy bỏ – nhưng công ty đã tiết lộ thiết bị của bạn trông như thế nào bên trong.

những cái mới smartphones Dòng sản phẩm hàng đầu của Xiaomi có cài đặt cực cao. Để cho thấy phần cứng được trang bị như thế nào, công ty đã đưa ra một lời giải thích, nêu chi tiết linh kiện bên trong của Mi 10 Pro.

Đầu tiên, ở phần bên ngoài nhất của thiết bị, có một điểm nhấn cho công nghệ NFC (Near Field Communication), được sử dụng rộng rãi trong thanh toán. Cũng có thể xác định cuộn dây để sạc cảm ứng.

Tại cục tẩy rõ ràng trong hình trên là chủ yếu cho bảo vệ linh kiện bên trongs từ thiệt hại do bụi và độ ẩm. Phần này của điện thoại thông minh thực tế cũng được bao phủ hoàn toàn bằng than chìlà vật liệu chịu trách nhiệm dẫn nhiệt.

Ở phần trên và dưới của thiết bị, có thể quan sát loa phóng thanh. Xiaomi cũng trình bày chi tiết trong phần giải thích về các vật liệu được sử dụng để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt hơn.

Điện thoại thông minh được trang bị một thiết kế của thép từ tính và đến với một khoang 10,22cc, mà được coi là lớn. Điều này chịu trách nhiệm tái tạo một trải nghiệm âm thanh nổi tốt hơn. Theo Xiaomi, Mi 10 Pro đã cải thiện 100% về mức âm lượng so với các thế hệ trước.

Loại bỏ lớp này, có thể quan sát các thành phần khác. Không có nắp bo mạch chủ, trống Trong 4.500mAh của thiết bị có thể nhìn thấy và cho thấy rằng nó chịu trách nhiệm chiếm gần như toàn bộ không gian bên trong của thiết bị. Biển số xe hiện tại cũng có thể được nhìn thấy.

Xiaomi đã chọn đặt bo mạch chính với một thiết kế bo mạch chủ hai lớp. Điều này là do sử dụng kỹ thuật này, có thể xếp chồng bo mạch chủ, sử dụng ít không gian bên trong hơn. Vị trí thừa này đã bị chiếm bởi pin của thiết bị, có dung lượng lớn. Bên dưới pin là máy quét vân tay quang học siêu mỏng, Được sử dụng để đọc dấu vân tay trên màn hình, điều này cũng giúp tiết kiệm không gian bên trong.

Hình ảnh bên phải cho thấy thiết bị thậm chí còn được bảo vệ kém hơn. lần này bộ máy ảnh bị lộ và có thể quan sát sự khác biệt về kích thước của các mô-đun.

Như đã được mong đợi, camera chính 108MP của điện thoại thông minh là ống kính lớn nhất. Nó nằm ngay tại trung tâm của thiết bị. Ngoài ống kính, còn có Đèn flash LED và mô-đun lấy nét bằng laser. Điều này cho phép khả năng hiển thị tốt hơn và lấy nét nhanh hơn, hiệu quả hơn trong môi trường ánh sáng yếu. Để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng hình ảnh chụp được, máy được trang bị công nghệ cảm biến ánh sáng kép 360 độ độc đáo.

Trong thực tế, Mi 10 Pro được chuẩn bị để có thể thích ứng với các điều kiện ánh sáng khác nhau, tạo ra các tình huống tốt nhất có thể. Ngoài việc ống kính có khả năng chụp ảnh lên tới 108MP, đó không phải là điều duy nhất giúp máy ảnh được coi là tốt nhất của tất cả smartphones hiện hành🇧🇷 theo DXOMark. Xiaomi đã thiết kế nó để có thể phát hiện các nguồn sáng và ánh sáng xung quanh trong môi trường xung quanh. Điều này cho phép hiệu suất máy ảnh tốt hơn, cũng như giúp điều chỉnh độ sáng màn hình tự động thông minh và chủ động hơn.

Mi 10 Pro được DxOMark chọn là smartphone chụp ảnh tốt nhất

ngăn cách bo mạch chủ thiết bị, bạn có thể thấy rằng nó có một độ cong nhẹ, tạo thành chữ ‘L’. Các phần trên của tấm cho phép truy cập vào Wifi 6🇧🇷 và ở phần trung tâm có các mô-đun quản lý nguồn và giải mã âm thanh. Ở phía dưới có bộ giải mã tần số vô tuyến.

Một số thành phần nổi bật của thiết bị cũng được gắn vào nó. Chắc chắn một trong số đó là SoC của Qualcomm, Snapdragon 865, cùng với môđem X55, ai chịu trách nhiệm cho phép kết nối 5G. Cũng có hai đơn vị bộ nhớ flash LPDDR5 và lưu trữ UFS 3🇧🇷0🇧🇷 Điều này cho phép thiết bị đọc, ghi và truyền dữ liệu rất nhanh.

ở đó vẫn còn cảm biến nhiệt độ mảng trải rộng trên thiết bị. Chúng phục vụ cho Mi 10 Pro để có thể lập bản đồ chính xác các vùng đang được làm nóng. Điều này có nghĩa là cả bộ xử lý, pin và toàn bộ giao diện sạc đều có thêm lớp bảo vệ để tránh quá nhiệt. Xiaomi sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) để quản lý.

Xiaomi đã đại tu hoàn toàn bố cục bên trong của Mi 10 Pro. Điều này có nghĩa là nó hiệu quả hơn so với các thế hệ trước theo nhiều cách. Nó có sáu lớp cấu trúc than chì, một lượng lớn đồng và gel dẫn điện, tấm nhúng VC, công nghệ tản nhiệt, v.v. Tất cả điều này làm cho hiệu suất tổng thể của điện thoại thông minh tốt hơn rất nhiều.

Qua: GizmoChina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button