Xiaomi có bốn smartphones với máy ảnh 108 megapixel

Như bạn đã biết, Xiaomi hoạt động trên điện thoại thông minh có cảm biến camera 108 megapixel. Cảm biến này dự kiến ​​sẽ là Samsung 108 Megapixel ISOCELL Bright HMX và lần đầu tiên sẽ xuất hiện trên MI MIX 4. Tuy nhiên, một phát hiện mới tiết lộ rằng không chỉ một mà bốn điện thoại sẽ được trang bị cảm biến này.

Thông tin này đến từ nhà phát triển XDA Developers, người đã tìm thấy bằng chứng về thiết bị bất ngờ này trong ứng dụng MIUI Gallery. Rõ ràng, việc tháo gỡ ứng dụng này đã tiết lộ bốn thiết bị có tên mã là Túcanaana, Thời gian Draco,, Hồi Umi và và Cmi Biệt. XDA tuyên bố rằng ứng dụng đã thêm hỗ trợ cho điện thoại này để hiển thị ảnh 108 megapixel ở độ phân giải đầy đủ. Đáng ngạc nhiên nhất, không ai trong số bốn điện thoại này là MY MIX 4. Mặc dù không có bằng chứng về hoặc chống lại nó. Có tin đồn 4 Máy được trang bị camera 108MP của Samsung, trong khi Xiaomi vẫn chưa xác nhận ngày phát hành của điện thoại. Thay vào đó, bốn đơn vị này có thể được chia sẻ giữa các thương hiệu Xiaomi và Redmi.

Xiaomi có bốn smartphones với camera 108 megapixel trong suốt quá trình 1

Các thông số kỹ thuật của điện thoại di động được phát hành này là hoàn toàn không biết và không biết liệu nó sẽ được phát hành sớm. Nhưng Xiaomi hoặc Redmi có thể công bố các model mới trước cuối năm nay và một số trong số chúng có thể được trang bị camera 108 megapixel. (Nguồn)

Bạn nghĩ gì về việc Xiaomi Mi MIX không có điện thoại di động với dung lượng camera 108 megapixel? 4?