Xiaomi có mặt sau trong suốt POCO F2 Pro, nhưng không bán (ảnh)

Kênh Zack nổi tiếng YouTube JerryRigTất cả mọi thứ không chỉ vậy mọt sách ai yêu thích các thiết bị điện tử khuỷu tay. Luôn có một nhóm người hâm mộ tìm kiếm công nghệ độc đáo nhất và các phiên bản cụ thể hoặc màu sắc cụ thể của các sản phẩm điện thoại thông minh. Ngay cả ở Xiaomi, có rất nhiều người phải chịu đựng sự hấp dẫn này, nó dựa trên sự phán xét Phiên bản Explorer một trong những mô hình tốt nhất Và bây giờ, trong tay Giám đốc sản phẩm cao cấp của công ty, chúng ta có thể chiêm ngưỡng POCO F2 Pro (hay đúng hơn là Redmi K30 Pro). với một cái lưng trong suốt.

Daniel D thể hiện một cách tự hào và trong tất cả vinh quang trên tài khoản cá nhân của mình Twittercảm ơn ai đó bấm vào thư viện. Bằng sự chấp nhận của chính mình, cảm hứng đến từ một bảng điều khiển trò chơi trong suốt mà nhiều người trong chúng ta sở hữu trong những năm 1990: Gameboy màu.

ĐỌC C: NG: Xiaomi Live Show: 26 tháng 5 sự kiện ra mắt mới

Tuy nhiên, phòng tắm lạnh đi kèm với việc đọc từ tập quán: Nó sẽ là một mảnhlàm cho giải trí cá nhân, nhưng không có ý định là tổ tiên của các biến thể sẽ đi vào sản xuất. Như Zack đã dạy chúng tôi, với một chút can đảm và mỡ khuỷu tay, chủ sở hữu POCO F2 Pro sẽ có thể đạt được kết quả tương tự, nhưng thật tuyệt nếu Xiaomi quyết định trả lại điện thoại thông minh trong suốt cho thị trường. Bạn thích nó?

Đăng bởi: Đấu trường GSM

LITTLE F2 Pro

  • 2CPU .84 GHz octa
  • 6Màn hình 67 inch FHD + / 1080 x 2400 pixel
  • Ram 6 GB
  • Mặt trước 20 Mpx
  • Camera 64 mpx /1.9
  • Pin 4700 mAh