Xiaomi có thể ra mắt Mi 10 Pro Plus tại một sự kiện vào ngày 11 tháng 8


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xiaomi có thể ra mắt Mi 10 Pro Plus tại một sự kiện vào ngày 11 tháng 8

Xiaomi đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện ảo đặc biệt vào ngày 11 tháng 8 như một phần của lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Sự kiện này sẽ dùng để công bố một số sản phẩm và một trong số đó có thể là điện thoại di động hàng đầu mới Mi 10 Pro Plus.

Gã khổng lồ Trung Quốc đã phát hành một đoạn giới thiệu cho sự kiện này, sẽ có sự tham gia của CEO Lei Jun. Tại sự kiện này, giám đốc điều hành sẽ nói về quá khứ, hiện tại và tương lai của Xiaomi, bên cạnh việc công bố các sản phẩm mới. Theo người dùng Twitter được gọi là Trạm trò chuyện kỹ thuật số (@StationChat), “một số mới smartphones” sẽ nằm trong số những sản phẩm được công bố vào ngày 11.

Hiện tại vẫn chưa biết những sản phẩm nào sẽ được công bố trong sự kiện này, nhưng các nguồn tin cho biết gần như chắc chắn rằng Xiaomi Mi 10 Pro Plus sẽ nằm trong số đó. Điều quan trọng cần nhấn mạnh là mặc dù sự hiện diện của thiết bị tại sự kiện là “gần như chắc chắn”, nhưng việc chờ đợi xác nhận chính thức từ chính Xiaomi luôn là điều tốt.

Về smartphone Mi 10 Pro Plus, thiết bị này có thể đi kèm loa stereo kép, màn hình tần số quét cao, 3,giắc cắm tai nghe 5 mm, hỗ trợ NFC, cảm biến hồng ngoại, camera zoom 30x trở lên, cảm biến quang học ở mặt trước và mặt sau, pin 4.500mAh trở lên và hỗ trợ sạc không dây, sạc không dây và sạc ngược.

Trong trường hợp con chip mà anh ấy sử dụng, có tin đồn rằng nó sẽ không đi kèm với Qualcomm Snapdragon 865 Plus mới mà là Snapdragon 865 “bình thường”. Thông tin này vẫn chưa được xác nhận chính thức, nhưng nó cũng đã được Digital Chat Station đề cập vào tháng 7.

Nguồn: Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button