Xiaomi công bố MIUI 12.5 ở Trung Quốc; Sau đây là 5 Các tính năng mới tốt nhất

xiaomi công bố MIUI 12.5

Cùng với điện thoại thông minh hàng đầu Mi 11, Xiaomi cũng đã công bố một phiên bản nâng cấp về giao diện phần mềm của mình, MIUI 12.5, ở Trung Quốc ngày nay. Nó không chỉ mang đến vô số tối ưu hóa và nâng cấp cho các tính năng MIUI 12 hiện có mà còn bổ sung thêm các tính năng mới vào hỗn hợp. Hôm nay, chúng tôi có hình nền động mới, cải tiến quyền riêng tư và bản sao cho ứng dụng Điện thoại của bạn của Microsoft dành cho Windows 10 người dùng.

Vì vậy, vâng, chúng ta đừng lãng phí thời gian nữa và hãy xem 5 các tính năng mới tốt nhất trong MIUI 12.5 công bố ngày hôm nay.

5 Các tính năng mới tốt nhất trong MIUI 12.5

Sau Super Wallpapers giữa các thiên hà, Xiaomi đã thêm hình nền động cho một số đỉnh núi phổ biến nhất trên Trái đất. MIUI 12.5 bao gồm Super Hình nền cho những nơi như Núi Everest, Núi Phú Sĩ, v.v. Tuy nhiên, điểm nổi bật là tất cả các hình nền đều cập nhật theo thời gian thực dựa trên thời gian trong ngày. Các đỉnh núi trên màn hình khóa sẽ trông khác 8: 00 giờ sáng và 8: 00 giờ tối. Đây là video để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về cách hoạt động của tính năng này:

Xiaomi cũng đã thêm một Hình nền siêu ‘Under the Sea’ với MIUI 12.5, mà bạn sẽ có thể trải nghiệm đầu tiên trên dòng Mi 11. Nếu bạn muốn cài đặt MIUI 12 Super Wallpapers cũ hơn trên thiết bị Android của mình, hãy xem hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi ngay tại đây.

Xiaomi tiếp tục sao chép Apple các tính năng cho làn da MIUI của riêng nó và tôi không bận tâm nếu nó bảo vệ quyền riêng tư của tôi tốt hơn. Với MIUI 12.5, công ty đã sao chép nhãn bảo mật ứng dụng từ iOS 14. Mi App Store sẽ không thấy các nhà phát triển ứng dụng tuyên bố một tuyên bố về quyền riêng tư liệt kê rõ ràng dữ liệu nó thu thập và việc sử dụng nó.

miui 12 - nhãn bảo mật ứng dụng như iOS

Các tính năng bảo mật khác bao gồm bảo vệ trình duyệt được cải thiện, truy cập giới hạn vào khay nhớ tạm, cơ chế hộp cát tệp và nhiều tính năng khác. Các tính năng này cũng trông tương tự như iOS 14. Giờ đây, bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên khi các ứng dụng truy cập vào dữ liệu khay nhớ tạm hoặc có quyền truy cập ghi âm. Ngoài ra, nếu bạn không muốn các ứng dụng truy cập vào vị trí chính xác của mình, thì MIUI 12.5 sẽ cho phép bạn không tiết lộ điều tương tự để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Gần đây, bạn có thể đã thấy đồng nghiệp Rupesh của tôi thảo luận về hệ sinh thái Android và nó bị phá vỡ như thế nào. Chà, Xiaomi cũng cảm thấy có một khoảng trống cần lấp đầy và có ra mắt MIUI + ở Trung Quốc. Đây là hoạt động của công ty đối với ứng dụng Điện thoại của bạn của Microsoft. Vì gã khổng lồ Redmond giới hạn một số tính năng chính cho một nhà sản xuất điện thoại thông minh (ahem..Samsung!), Xiaomi hiện đang tung ra giải pháp thay thế của riêng mình.

miui + beta là ứng dụng xiaomi được Microsoft đưa vào ứng dụng Điện thoại của bạn

MIUI + sẽ cho phép cộng tác trên điện thoại Xiaomi của bạn và Windows MÁY TÍNH. Nó sẽ cho phép bạn xem các thông báo trên thiết bị di động, tương tác với chúng và sao chép / dán bất kỳ văn bản nào trên các thiết bị. Bạn có thể mở ứng dụng, ghi chú và thậm chí cả các trang web bạn đang xem trên điện thoại thông minh trên Windows 10 PC chỉ với một cú nhấp chuột.

Xiaomi tiếp tục tự hào về MIUI 12 đó.5 không chỉ gọn gàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn mà còn ít cồng kềnh hơn bất kỳ hệ điều hành di động nào hiện có. Vâng, Xiaomi tuyên bố rằng MIUI 12.5 có ít bloatware hơn Applecủa iOS 14.

xiaomi nói MIUI 12.5 có ít bloatware hơn iOS 14

Đó là một tuyên bố lớn cần đưa ra trên trường toàn cầu. Tuy nhiên, Xiaomi tiết lộ rằng giao diện phần mềm của nó được tích hợp sẵn 9 ứng dụng Mi thiết yếu. Không thể gỡ cài đặt chín ứng dụng này trong khi phần còn lại có thể được gỡ bỏ dễ dàng. Chín ứng dụng này là – trình quay số, tin nhắn, máy ảnh, trình duyệt, thư viện, bảo mật, đồng hồ, cài đặt và ứng dụng Mi Store.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Xiaomi đã tối ưu hóa MIUI 12 rất nhiều bằng cách viết lại giao diện người dùng hệ thống. Công ty tự hào rằng việc sử dụng bộ nhớ đã giảm 20%, mức sử dụng bộ nhớ nền giảm gần 35% và mức tiêu thụ năng lượng của ứng dụng hệ thống giảm 25%.

Gã khổng lồ Trung Quốc cũng đã cập nhật các hình ảnh động, giờ đây sẽ cho cảm giác mượt mà hơn và ngang bằng với iOS 14. Sức mạnh hiển thị đã tăng gấp 20 lần với MIUI 12.5 và giao diện hiện bao gồm các âm thanh thông báo mới – lấy cảm hứng từ thiên nhiên, như thường lệ.

Khi nào bạn sẽ nhận được MIUI 12.5 Cập nhật?

Tại Trung Quốc, Xiaomi đã khởi chạy MIUI 12.5 đăng ký beta cho 21 smartphones trong danh mục đầu tư của nó. Điều này bao gồm dòng Mi 10 hàng đầu, dòng Redmi K30 và một số dòng Redmi phổ biến Note điện thoại loạt. Bạn có thể xem danh sách smartphones điều đó sẽ nhận được MIUI 12.5 cập nhật ngay tại đây:

 • Xiaomi Mi 10
 • Xiaomi Mi 10 Pro
 • Xiaomi Mi 10 Ultra
 • Xiaomi Mi 10 Phiên bản Thanh niên
 • Redmi K30
 • Redmi K30 5G
 • Redmi K30 Pro 5G
 • Redmi K30i 5G
 • Redmi K30S Ultra
 • Redmi K30 Ultra
 • Xiaomi Mi 9
 • Xiaomi Mi 9 SE
 • Xiaomi Mi CC9e
 • Xiaomi Mi CC9 Pro
 • Redmi K20
 • Redmi K20 Pro
 • Redmi 10X 5G
 • Redmi 10X Pro 5G
 • Redmi Note 9 5G
 • Redmi Note 7
 • Redmi Note 7 Chuyên nghiệp

Tôi biết, có một số smartphones thiếu trong danh sách nói trên. Đây là không phải là MIUI 12 cuối cùng.5 cập nhật lịch phát hành. Đó chỉ là danh sách các điện thoại hiện đủ điều kiện để đăng ký phiên bản beta kín. Xiaomi sẽ tiết lộ các thiết bị sẽ nhận được MIUI 12.5 cập nhật trên thị trường toàn cầu rất sớm. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.