Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xiaomi đầu tư vào một khái niệm xe máy điện hydro, Segway Apex H2

CÁC segway tháng này đã trình bày khái niệm mới nhất về xe máy điện, Apex H2. Sự khác biệt lớn của mô hình mới này là nó sử dụng một sistema năng lượng lai: ngoài khả năng sạc pin điện cho xe máy của bạn từ ổ cắm điện, Apex H2 còn có các tế bào hydro, cho một giải pháp tương lai hơn.

Segway đặc biệt nổi tiếng với “xe đẩy” hai bánh mà bạn đi bộ, thường được sử dụng bởi các nhân viên bảo vệ trung tâm mua sắm. Năm 2015, công ty được mua bởi ninebotmột công ty khởi nghiệp với rất nhiều khoản đầu tư từ Xiaomi. Vì vậy, một cách gián tiếp, Xiaomi đang đầu tư vào việc tạo ra những chiếc xe đạp điện này – và Apex H2 thậm chí không phải là khái niệm đầu tiên của Segway.

Vào năm 2019, công ty đã giới thiệu Segway Apex, khái niệm xe máy điện đầu tiên của họ. Công ty vẫn chưa giao sản phẩm hoàn thiện và đang chuẩn bị cho sản phẩm tiếp theo, điều này sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn đối với giải pháp kết hợp giữa năng lượng và thiết kế theo phong cách khoa học viễn tưởng.

Apex H2 kết hợp một pin nhiên liệu hydro, về mặt khái niệm, sẽ dễ dàng thay thế. Ý tưởng là chủ sở hữu xe máy có thể đặt hàng và trao đổi các bình hydro này tại nhà. Ngoài ra, tại các điểm tiếp nhiên liệu, các bình này có thể được nạp lại. Ý tưởng là để giảm đáng kể thời gian bạn cần sạc lại xe máy và quay trở lại đường.

Electrek báo cáo rằng Apex đầu tiên không hoạt động rất ấn tượng trong các thử nghiệm của họ, vì vậy Segway muốn sửa chữa điều đó trong mô hình mới. Công ty hứa hẹn rằng Apex H2 sẽ cung cấp sức mạnh 80 mã lực, với khả năng đi từ 0 ở 100 km / h trong nhiều hơn hoặc ít hơn 4 giây. Tốc độ tối đa của xe máy sẽ đạt 150 km / hgiúp xe tương thích với đường cao tốc.

Chiếc xe này vẫn chỉ là một bản concept, nhưng Segway cam kết đưa Apex H2 đến các cửa hàng vào năm 2023. Công ty thậm chí đã mở một trang web để đặt hàng trước cho chiếc xe, với giá khởi điểm là 10.700 USD. Điều này ít nhiều mang lại cho R $ 60.390 ở mức giá hiện tại.

Nguồn: Electrek

…..