Xiaomi đeo hộp IoT Mi mới cho TV thông minh ở Ấn Độ

Trêu chọc hộp IoT Mi mới cho TV thông minh ở Xiaomi Ấn Độ 1
Trêu chọc hộp IoT Mi mới cho TV thông minh ở Xiaomi Ấn Độ 1

Người hâm mộ Mi vì Xiaomi đã phát hành sản phẩm MI 10 (108MP) mới nhất 8 Nó đã rất thú vị cho tháng Năm. Nhưng Xiaomi đã quyết định gây bất ngờ cho người hâm mộ của mình với một sản phẩm khác để làm hài lòng người hâm mộ, đây là thiết bị IoT mới cho Smart TV, Mi Box.

Xiaomi tràn ngập thế giới TV với một chiếc TV thông minh có tên MiTV. Còn những người hâm mộ Mi không thể mua bất kỳ ai trong số họ vì họ đã sử dụng TV khác thay vì Smart TV. Xiaomi đang ở đây để cứu họ. Đây là cơ hội vàng để họ biến TV của mình thành Smart TV.

Sự ra mắt mới thú vị này có thể tận dụng tùy chọn này cho người hâm mộ Ấn Độ và Mi Mi để TV có thể được chuyển đổi thành Smart TV với hộp Mi này.

Một video đã được tung ra để khiến người hâm mộ phấn khích hơn về việc ra mắt. Video hỏi người xem nếu họ thiếu ‘nội dung tuyệt vời’ và vẫn không muốn nâng cấp TV của họ. “Still” không khác gì so với những năm 2020. Dĩ nhiên, Xiaomi rất mong muốn tìm hiểu xem người dùng có muốn nâng cấp TV ngay cả vào năm 2020 hay không. có sẵn cho người dùng này.

Kể từ khi chuyển đổi TV tính năng sang TV thông minh bao gồm mọi thứ không phải là MiTV, chúng tôi có thể hiểu rằng bóng mở rộng của Xiaomi đã phát triển và khả năng truy cập của nó là công khai. Do đó, với công nghệ của Xiaomi, chúng tôi biết rằng nó vẫn đi trước một bước so với các thương hiệu khác trên thế giới.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Không còn 8 Bạn biết rằng đó không chỉ là Mi10 sẽ được phát hành vào tháng 5. Vì vậy, Mi Box mới sẽ sớm thay đổi trải nghiệm xem TV và Xiaomi sẽ trở lại cuộc đua công nghệ này.

Nếu bạn vẫn có TV, hãy thông minh với Xiaomi IoT. Rốt cuộc, đến năm 2020 và một lần nữa, bạn còn chờ gì nữa!