Xiaomi giải quyết các vấn đề về độ nóng và độ trễ của Redmi 1S

Xiaomi, người Trung Quốc 4nhà sản xuất điện thoại thông minh lâu đời, vươn lên dẫn đầu 5 vị trí trên thế giới, đã ra mắt lần đầu tiên tại Ấn Độ gần đây. Sau khi ra mắt và bán thành công chiếc Mi 3 thiết bị cầm tay, họ đã bán được nhiều hơn 2 hàng vạn chiếc Redmi 1S trong nước. Redmi 1S hiện là điện thoại thông minh Android giá rẻ duy nhất có bộ xử lý lõi tứ, 5- màn hình inch và một 8 Máy ảnh MP.

CŨNG ĐỌC: Cuộc chiến điện thoại thông minh ngân sách: Xiaomi Redmi 1S và Motorola Moto E

Tuy nhiên, kể từ khi bán Redmi 1S tại Ấn Độ, Xiaomi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng về việc bán cũng như chiếc điện thoại này. Khách hàng đã đổ xô vào nhiều hơn 2 hàng vạn con số để mua thiết bị cầm tay, nhưng Flipkart và Xiaomi đã cố gắng chỉ đáp ứng tối đa 1 hàng vạn khách hàng trong mỗi lần bán hàng.

Ngoài việc mua phải tai họa, những khách hàng đã mua và đang sử dụng chúng còn phàn nàn về các vấn đề nóng máy và giao diện người dùng chậm chạp. Trong khi một số người dùng thành thạo chắc chắn sẽ phát hiện ra vấn đề, những người khác sử dụng điện thoại thông minh để liên lạc cơ bản và thoại và dữ liệu tối thiểu sẽ không nhận thấy như vậy.

CŨNG ĐỌC: Đánh giá Xiaomi Redmi 1S

Để đảm bảo rằng khách hàng và người hâm mộ của họ hài lòng, Xiaomi đã làm việc trên rất nhiều phản hồi và đã tìm cách giải quyết các vấn đề liên quan. Một bài đăng của Xiaomi VP Global Hugo Barra đã được chia sẻ trên Ấn Độ chính thức của họ Facebook , trong đó tuyên bố rằng Xiaomi đã giải quyết các vấn đề như quá nóng, giao diện người dùng chậm, thời lượng pin, tính khả dụng của RAM và hiệu suất tổng thể bằng cách tung ra bản cập nhật cho Ấn Độ.

Hugo Barra nói rằng vấn đề điện thoại quá nóng (đôi khi hơn 45 độ C) có thể là do các khu vực ấm hơn ở Ấn Độ. Để khắc phục vấn đề này, họ đã phát hành bản cập nhật (v45), cải thiện thuật toán của họ để kiểm soát nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ theo cách tốt hơn. Họ đã chạy một số thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của mình và xác nhận rằng bản cập nhật mới giúp giữ nhiệt độ điện thoại dưới 38 độ C và cũng cải thiện đáng kể tuổi thọ pin. Ông cũng hứa rằng tất cả các bản cập nhật trong tương lai cho Ấn Độ sẽ có sự tối ưu hóa này và cũng kêu gọi khách hàng gửi phản hồi cho họ.

Hugo cho biết thêm rằng khách hàng phàn nàn về vấn đề RAM, trong đó một số ứng dụng nhất định sẽ bị tắt trong nền và bản cập nhật mới cũng giải quyết những vấn đề này. Những khách hàng khác đã báo cáo các vấn đề về hiệu suất (do điều chỉnh CPU và nhiệt độ tăng) cũng sẽ được giải quyết. Cuối cùng, một số khách hàng cho rằng thông số kỹ thuật của Xiaomi Redmi 1S là khác nhau trên trang web Mi, cổng thông tin Flipkart và thông số kỹ thuật của thiết bị cầm tay. Những vấn đề này liên quan đến một tệp thông tin hệ thống nhất định (build.prop) bên trong ROM MIUI, đây là thủ phạm chính để báo cáo lỗi. Bản cập nhật mới cũng sẽ sửa lỗi tương tự.

Xiaomi dường như đang tích cực giải quyết các vấn đề về thiết bị cầm tay và hệ điều hành, đồng thời kêu gọi khách hàng của họ gửi phản hồi để họ có thể giải quyết vấn đề sớm nhất. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật thiết bị cầm tay Xiaomi Redmi 1S của mình lên phiên bản hệ điều hành mới nhất (v45) để giải quyết các vấn đề về nhiệt độ và hiệu suất của bạn.

Để đảm bảo rằng thiết bị cầm tay của bạn có hiệu suất cao nhất mà không gặp bất kỳ sự cố hoặc lỗi nào sau khi cập nhật, hãy đảm bảo rằng bạn sao lưu đầy đủ các ứng dụng, dữ liệu và cài đặt của mình trước khi cập nhật. Sau khi sao lưu xong, hãy sao chép các tệp sao lưu vào máy tính của bạn và khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị cầm tay Xiaomi của bạn. Sau đó cập nhật hệ điều hành lên phiên bản mới nhất và sau đó sao chép bản sao lưu trở lại thiết bị cầm tay và khôi phục dữ liệu.

Redmi 1S là điện thoại thông minh hai SIM có 4.7- Màn hình IPS LCD inch với độ phân giải 720×1280 pixel và được bảo vệ bằng kính chống xước AGC Dragontrail. Điện thoại thông minh được cung cấp bởi một chipset Qualcomm Snapdragon 400 với bốn bộ vi xử lý có tốc độ 1.6GHz và kết hợp với bộ xử lý đồ họa Adreno 305 và 1GB RAM. Bộ nhớ trong được cung cấp là 8GB, có thể mở rộng lên 64GB thông qua thẻ micro SD. Máy ảnh phía sau là 8MP với đèn flash LED đơn, trong khi mặt trước 1Camera .6MP cũng được cung cấp. Các tùy chọn kết nối bao gồm 3G, Wi-Fi a / b / g / n, Bluetooth, GPS và GLONASS. Cuối cùng, điện thoại được cung cấp năng lượng bởi pin 2050 mAh và chạy trên phiên bản Android Jelly Bean v4 tùy chỉnh.3 hệ điều hành, MIUI V5. Redmi 1S nặng 158g và là 9Dày .9mm.

Xiaomi Redmi 1S có giá Rs 5, 999 và Flipkart sẽ tổ chức đợt bán hàng nhanh vào lúc 2 giờ chiều hôm nay. Hiện họ đang có 100.000 thiết bị cầm tay Redmi 1S để bán.

CŨNG ĐỌC: Mẹo để có được một chiếc điện thoại Xiaomi tại chương trình giảm giá Flipkart

. .