Xiaomi giới thiệu kính sapphire phiên bản giới hạn smartphones

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Xiaomi Inc đã khai thác các nhà sản xuất Hàn Quốc để sản xuất vỏ sapphire cho một chiếc điện thoại thông minh cao cấp phiên bản giới hạn mà hãng có thể ra mắt sớm nhất vào cuối năm, tờ Electronic Times của Hàn Quốc đưa tin hôm thứ Sáu.

Báo cáo, không trích dẫn nguồn tin, cho biết Xiaomi đã đặt hàng vỏ sapphire với giá 50.000 smartphones. Tờ báo không xác định được bất kỳ nhà cung cấp nào của Hàn Quốc mà công ty Trung Quốc đang tìm nguồn cung cấp bìa từ.

Xiaomi từ chối bình luận.

Sapphire có độ bền và chống xước cao hơn so với các loại vỏ màn hình bằng kính thông thường. Ngành công nghiệp khổng lồ Apple Inc đang xem xét sử dụng màn hình sapphire trong các mẫu iPhone mới, lớn hơn đắt tiền hơn của mình nếu họ có đủ vật liệu, Wall Street Journal đưa tin vào đầu tháng này, trích dẫn nguồn tin giấu tên.

Đây không phải là lần đầu tiên Xiaomi tung ra một thiết bị có thông số thiết kế tương tự như Apple’s, chẳng hạn như các cạnh vát. Chiến lược tiếp thị của công ty có trụ sở tại Bắc Kinh thường là định vị dòng Mi của mình ngang bằng với iPhone về chất lượng nhưng giá chỉ bằng một phần ba.

Apple Vào tháng 11 năm ngoái cho biết họ sẽ mở một cơ sở sản xuất ở Arizona với sự hợp tác của GT Advanced Technologies Inc để sản xuất vật liệu sapphire cho các thiết bị điện tử phổ biến của mình.

. .