Xiaomi giới thiệu máy tính bảng retina với chipset Intel hoặc Nvidia

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Xiaomi Corp, nổi tiếng với điện thoại giá rẻ tại nước này, được cho là đang làm việc trên máy tính bảng đầu tiên của mình sau khi trải qua thành công trong phân khúc điện thoại thông minh.

Theo báo cáo của Focus Taiwan, Viện nghiên cứu Topology đã tiết lộ rằng Xiaomi đang đàm phán với Intel Corp và Nvidia Corp để sản xuất máy tính bảng đầu tiên nhằm khai thác ngành công nghiệp máy tính bảng đang phát triển của Trung Quốc. Xiaomi cuối cùng sẽ chọn một trong hai nhà sản xuất chip để cung cấp nguồn cung cấp chipset cho các sản phẩm mới.

Máy tính bảng mới dự kiến ​​sẽ có một 7.8- Màn hình hiển thị inch với độ phân giải 2048×1536 pixel. Chiếc máy tính bảng này dự kiến ​​sẽ được lắp ráp bởi tập đoàn công nghệ khổng lồ Foxconn và có thể được bán với giá thấp nhất là 160 USD.

Nếu thông tin về sự hình thành của sản phẩm được cho là đúng, chúng tôi có thể hy vọng máy tính bảng màn hình võng mạc sẽ được bán tại các cửa hàng vào đầu năm 2015 hoặc thậm chí là cuối năm 2014.

. .