Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xiaomi hoạt động trên điện thoại có camera tốt hơn trên Mi CC9 Pro

Xiaomi Mi CC9 ProXiaomi Mi CC9 Pro

Ra mắt ở đây với tên Mi Note 10, Xiaomi Mi CC9 Pro đã được nói về vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng DxOMark. Tất cả chúng ta đều muốn máy ảnh ngày càng mạnh hơn và Xiaomi biết rõ điều này, với cam kết cải thiện trong nhiều năm qua. Mặc dù đây là một thành tựu lớn, công ty muốn tiếp tục vượt qua chính mình và theo tin đồn, họ đã chuẩn bị một mô hình mới đã được cải thiện từ quan điểm nhiếp ảnh.

Bạn có thích Mi CC9 Pro không? Xiaomi muốn làm tốt hơn một lần nữa.

Điện thoại camera XiaomiĐiện thoại camera Xiaomi

Một rò rỉ trên Weibo đã tiết lộ cách Xiaomi đang làm việc trên các công nghệ chụp ảnh mới để tích hợp trên một điện thoại thông minh không xác định tiếp theo. Chúng ta thậm chí không thể biết nó là gì, nhưng có vẻ như sức mạnh tổng hợp với Samsung cũng sẽ tiếp tục trong trường hợp này. Cũng như cảm biến 48 MP, việc sử dụng Samsung Bright GW1 108 MP có thể sẽ được duy trì.

Ở giai đoạn này, các giả thuyết có thể được nêu ra là một trong số 3 : điều đầu tiên, rõ ràng nhất, đó là Xiaomi Mi 10, cao cấp nên đang được xây dựng, vì những bất ngờ, sẽ được đưa ra vào quý 1 năm 2020. Giả thuyết thứ hai, ít cụ thể hơn, là rằng nó có thể là Xiaomi Mi MIX 4Tuy nhiên, trong đó không có thêm tin tức nào và nó có thể đã được thay thế hoàn toàn bởi Mi MIX Alpha. Cuối cùng, giả thuyết thứ ba được đại diện bởi Redmi K30, nhưng flagship Redmi không nên tự hào vì có công nghệ độc quyền.

nguồn