Xiaomi hứa hẹn ngân hàng điện mới với sự ngưỡng mộ

Xiaomi đã xây dựng một loạt các sản phẩm đáng ghen tị. Ngoài của bạn smartphones Với chất lượng cao, người Trung Quốc có một loạt các công cụ tuyệt vời, bao gồm Power Bank

Công ty gần đây đã bắt đầu công bố một ngân hàng năng lượng mới sẽ được ra mắt vào 9 Tháng Tư. Điều quan trọng nhất của công cụ này là tốc độ sạc và dung lượng pin.

Xiaomi Power Bank mới sẽ hoàn hảo để sử dụng với Xiaomi Mi 10 Pro

Tiện ích mở rộng mới của Xiaomi sẽ có dung lượng 20000mAh. Với tế bào này, có thể sạc đầy pin Xiaomi Mi 10 Pro bốn lần.

Quá trình này có thể được thực hiện bằng cáp hoặc không dây. Nhân tiện, một trong những điểm nổi bật của powerbank này là tốc độ sạc không dây 30W, tương tự như trong Mi 10 Pro.

Tốc độ sạc bằng dây không tiên tiến. Tuy nhiên, nó đã được tiết lộ rằng ngân hàng năng lượng này sẽ có công suất sạc tối đa 65 watt, thông qua USB-C.

Các thông số kỹ thuật này thể hiện sự gia tăng đáng kể so với mô hình được hiển thị vào giữa tháng ba. Mi Wireless Powerbank có dung lượng 10.000mAh và sạc không dây 10W.

Hai phiên bản của công cụ này sẽ được phát hành

Các ấn phẩm do Xiaomi chuẩn bị cũng cho chúng tôi biết rằng ngân hàng năng lượng mới của họ sẽ có những phẩm chất xây dựng. Một phiên bản sẽ có vỏ bọc bằng da, trong khi phiên bản còn lại sẽ bằng gốm.

Sự thay thế đầu tiên sẽ có giá khoảng 50 euro. Phiên bản gốm sẽ tăng lên 56 €. Tuy nhiên, chúng là những giá trị rất mong muốn được đưa ra cho những gì được cung cấp cho chúng tôi.

Trong vòng một tuần, chúng ta sẽ biết tất cả các chi tiết về powerbank mới của Xiaomi. Nhưng từ những gì đã biết, đây hứa hẹn sẽ là một công cụ thành công khác.

Biên tập viên 4gnews khuyến nghị: