Xiaomi Laco F2 Pro: Máy hát hiện có giá 461 €!

POCO F2 Pro về cơ bản là một Redmi K30 Pro dưới một tên khác, không có tin xấu. Tuy nhiên, thiết bị đi kèm với thiết kế màn hình không giới hạn, có nghĩa là nó không đơn sắc (ồn ào) cho bất kỳ ai. Rõ ràng, điều này có nghĩa là chúng ta đang đối mặt với một thiết bị máy ảnh bật lên. Tuy nhiên, camera ẩn trên màn hình OLED vẫn chưa sẵn sàng và mặc dù có sẵn, nó sẽ được sử dụng trong Mi hàng đầu và sẽ không bao giờ được sử dụng trong mô hình Pocophone.

Xiaomi Laco F2 Pro: Máy hát hiện có giá 461 €! (Kết nối tại đây)

Giống như Redmi K30 Pro, camera bật lên được đặt ở góc trên bên trái màn hình. Mặc dù thiết kế mặt sau không bị bỏ qua, nhưng lời trêu ghẹo trước đó cho thấy thiết bị sẽ có cảm biến độ phân giải cao. Các tính năng khác bao gồm chipset Snapdragon 865, cũng như pin lớn có hỗ trợ sạc nhanh. Chất lượng của màn hình rất cao. Đây là một OLED có chữ ký của Samsung có thể đạt tới 1200 nits ở độ sáng cao nhất.

Về nhiếp ảnh, điện thoại thông minh đi kèm với cảm biến IMX686 64 megapixel của Sony. Ngoài ra camera cực rộng 13 megapixel và 5.2 Nó có một cảm biến megapixel.

Tuy nhiên, điện thoại thông minh này bảo vệ một cảm biến hồng ngoại phổ biến, rất hữu ích khi chúng ta không nhận ra bộ điều khiển và NFC. Cũng đáng chú ý là pin 4700mAh và dây sạc nhanh 33 watt. Thiết bị này có thể được sạc đầy trong 63 phút.

Hình ảnh Poco F2 Pro

Thiết bị này có bộ nhớ 6GB và bộ nhớ 128GB và bộ nhớ 8GB và đảm bảo lưu trữ 256GB.

Xiaomi Poco F2 Pro: Pocophone hiện có giá 461 €! – Bạn nghĩ gì về tất cả những điều này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.


Tin tức lớn cho các ứng dụng trên Google Play

Mới trong Cửa hàng Play, Cửa hàng Play, ứng dụng Google Play

Cài đặt một ứng dụng trên điện thoại thông minh Android của chúng tôi chắc chắn là một quá trình dễ dàng. Đôi khi không dễ để tìm thấy những gì chúng ta muốn. Thông thường chúng ta vào Google Play để xem ứng dụng và viết tên mà chúng ta đang tìm kiếm. Vào thời điểm đó, danh sách các ứng dụng cơ bản xuất hiện theo thứ tự không nhìn thấy. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi khuyến khích ứng dụng xuất hiện đầu tiên. Nó đang làm gì vậy Đôi khi nó có thể gây nhầm lẫn để tìm chính xác những gì chúng ta muốn. Nhưng mọi thứ sẽ thay đổi nhờ những người mới Google Play Store,

Đọc phần còn lại của bài viết đây,

vô giá trị

Từ khi còn nhỏ, tôi thường thích máy tính và công nghệ, tôi đã chế tạo chiếc máy tính đầu tiên của mình vào năm 10 và 15 tuổi và tôi chưa bao giờ dừng lại kể từ đó. Bất kể công nghệ, tôi luôn đi đầu để tìm hiểu thêm.