Xiaomi lộ thiết kế chính thức của điện thoại Mi 10 với Snapdragon 865


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xiaomi lộ thiết kế chính thức của điện thoại Mi 10 với Snapdragon 865

Xiaomi đã phát hành hình ảnh chính thức của điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo Mi 10, đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 865 và hỗ trợ kết nối 5G thế hệ tiếp theo. Biểu ngữ cũng hiển thị ngày 11 tháng 2, có thể là ngày thiết bị sẽ được công ty chính thức ra mắt. Một số chi tiết của Mi 10 đã bị rò rỉ trước đó, nhưng chưa có thông tin nào được Xiaomi xác nhận.

Ngày của hình ảnh chính thức cho thấy điện thoại thông minh nên được ra mắt trước đối thủ cạnh tranh Galaxy S10 (còn gọi là S20) của Samsung. Theo tin đồn, thiết bị di động của nhà sản xuất Hàn Quốc cũng sẽ được trình làng vào tháng Hai, vào tuần thứ hai của tháng. Vẫn chưa có ngày ấn định cho việc phát hành phần tiếp theo. Galaxynhưng chúng tôi hy vọng cả hai mẫu Samsung và Xiaomi sẽ được giới thiệu trong cùng một tuần để tăng cường cạnh tranh trên thị trường.

Bản thân thiết kế của Mi 10 dường như dựa trên dòng Mi MIX Alpha được Xiaomi giới thiệu cách đây vài tuần. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh, điện thoại thông minh có bốn camera và có thể đi kèm với một cảm biến 108MP để cạnh tranh với các sản phẩm của Huawei, mà ngày nay có Huawei Mate 30 Pro 5G được coi là điện thoại thông minh chụp ảnh tốt nhất.

Vài ngày trước, được cho là Thông số kỹ thuật đầy đủ của Mi 10 bị rò rỉ trên internet, và chúng tôi liệt kê chúng ở đây trong Mundo Conectado. Danh sách chi tiết được công bố cho thấy Xiaomi Mi 10 với bộ nhớ LPDDR4x 12GB, dung lượng lưu trữ UFS 512GB 2🇧🇷1🇧🇷 Màn hình có tốc độ làm mới 90Hz và công nghệ Super AMOLED. kích thước của nó là 6.57 inch, với công nghệ HDR 10+ và độ phân giải Full HD+.

Thông qua: Đấu trường GSM

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button