Xiaomi mang máy in đa năng không dây Mijia mới đến thị trường Trung Quốc

Xiaomi đang mở rộng phạm vi của các sản phẩm gia đình và cố gắng phù hợp với danh mục của nó là điều bắt buộc cho mọi nhà. Tương tự, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã cho ra mắt máy in phun Mijia.

In không dây là trên hết những gì giúp mọi người dễ dàng sử dụng máy này. Không có rắc rối để kết nối với một máy tính hoặc tương tự. Ngoài ra, máy của Mijia là không dây tất cả trong một, có nghĩa là nó không chỉ có thể in không dây mà còn có thể được sử dụng để sao chép và quét tài liệu và ảnh.

Nếu người dùng cảm thấy cần phải kết nối máy này với máy tính, họ có thể làm như vậy với kết nối USB của máy tính của họ. Chuẩn bị khá dễ dàng. Được sản xuất với các sản phẩm gia dụng khác của Xiaomi, chiếc máy này cũng có giá rẻ cho người dùng do hộp mực đen và màu 69 nhân dân tệ mỗi chiếc.

Như đã đề cập trước đó, việc cài đặt tương đối đơn giản vì thân máy bay có bảng điều khiển trực quan và nếu máy in được kết nối với máy tính lần đầu tiên, nó sẽ tự động tải xuống trình điều khiển.

Xiaomi làm cho máy có giá cả phải chăng mà không ảnh hưởng đến chất lượng của bản in. Công ty Trung Quốc cho biết họ sử dụng mực chất lượng cao, công nghệ khô nhanh khiến việc đúc trở nên hợp lý. Hộp mực tiêu chuẩn đầy đủ có thể in 480 trang trắng đen và 150 trang màu. Quét và sao chép tài liệu cũng có thể được thực hiện bằng mực đen trắng; Ngoài ra, màu sắc cũng chính xác và rất phục hồi. Nó cũng hỗ trợ quét nhiều trang tài liệu giấy vào điện thoại di động để lưu trữ, chẳng hạn như tệp PDF, v.v.

Máy in phun cũng hỗ trợ in điện thoại thông minh cho Android và iOS, vì vậy in một cái gì đó trực tiếp từ điện thoại thông minh sẽ không gặp rắc rối.

Máy đánh chữ in phun Mijia có sẵn ở đầu 1 Tháng 6 với giá bán là 499 nhân dân tệ. Sản phẩm này sẽ được bán vào ngày 11 tháng 6 tại Trung Quốc.