Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xiaomi Mi 10, điện thoại thông minh Android hàng đầu mạnh mẽ nhất

Năm 2020 của điện thoại thông minh đang bước vào giai đoạn nóng với các bài thuyết trình chính thức đầu tiên từ các công ty. Xiaomi nó phải là một trong những công ty đầu tiên trình bày một trong những điện thoại thông minh hàng đầu: chúng ta đang nói về Mi 10 và các dẫn xuất của nó. Theo thông tin đầy đủ, công ty dự định ra mắt các thiết bị mới vào ngày 11 tháng 2, nhưng dịch bệnh của coronavirus đã khiến Xiaomi bỏ cuộc, nhiều khả năng sẽ chỉ giới thiệu Mi 10 trực tuyến.

các Xiaomi Mi 10 sẽ đại diện cho một bước tiến quyết định cho công ty so với trước đây. Nó sẽ không chỉ là một trong những điện thoại thông minh hàng đầu, mà có lẽ nó sẽ là một trong những điện thoại Android tốt nhất Có mặt trên thị trường. Và giá trị của các thành phần phần cứng được Xiaomi lựa chọn, bắt đầu từ RAM LPDDR5 mới đảm bảo hiệu suất hàng đầu và tốc độ xử lý tuyệt vời. Không thể bỏ lỡ Chipset Snapdragon 865 và lo Màn hình 90Hz sản xuất bởi Samsung.

Xiaomi Mi 10: các tính năng

các Tấm kỹ thuật Xiaomi Mi 10 rất thú vị Trên tàu, chúng tôi tìm thấy chipset Snapdragon 865 mới được hỗ trợ bởi 12GB RAM và 128-256-512GB bộ nhớ trong (thay đổi tùy theo phiên bản được chọn). Màn hình sẽ có một đường chéo từ 6,5 inch và tốc độ làm mới 90Hz. Thiết kế sẽ có một lỗ ở phía trên bên trái với camera phía trước bên trong.

Xiaomi cũng tập trung rất nhiều vào lĩnh vực nhiếp ảnh và âm thanh. Ở phía sau chúng tôi thấy tốt bốn camera, với Cảm biến chính 108 Megapixel, Camera góc rộng 48 Megapixel, teleoom 12 megapixel và ống kính thứ tư 8 Megapixel. Điện thoại thông minh sẽ có thể quay video với độ phân giải 8K. Công ty Trung Quốc cũng đã đầu tư rất nhiều vào việc tái tạo âm thanh để làm cho Mi 10 hoàn hảo ở mọi khía cạnh.

Pin nên là 4500mAh với sạc cực nhanh 65W và sạc không dây 40W. Trên tàu cũng có modem cho 5G.

Mi 10 Pro, phiên bản có tính năng cao cấp

Nếu bạn làm đặc điểm của Mi 10 đã là những điện thoại thông minh hàng đầu, những chiếc Mi 10 Pro đại diện cho những sản phẩm tốt nhất mà thế giới di động có thể cung cấp trong giai đoạn này. Trên chiếc Mi 10 Pro, chúng tôi tìm thấy bộ nhớ RAM lên tới 16GB và bộ vi xử lý Snapdragon 865 tương tự. Khoang chụp ảnh phía sau có thể được làm giàu với cảm biến thứ năm cho độ sâu trường ảnh. Nếu không nó sẽ giống hệt với phiên bản cơ bản.

Khi Mi 10 ra mắt

Ban đầu việc trình bày Mi 10 dự kiến ​​vào ngày 11 tháng 2, cùng ngày mà Samsung mới sẽ ra mắt Galaxy S20 e Galaxy Z lật. Tuy nhiên, sự kiện thuyết trình nên được tổ chức tại Trung Quốc và vì coronavirus, công ty đã quyết định hoãn lại. Có lẽ việc ra mắt các thiết bị mới sẽ chỉ diễn ra trực tuyến, trong khi để chạm vào nó bằng tay, bạn phải chờ Đại hội Thế giới di động 2020, hội chợ dành riêng cho thế giới điện thoại thông minh sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 2 tại Barcelona.

Ngay cả MWCTuy nhiên, không làm tốt lắm. Nhiều công ty, đặc biệt là châu Á, đã quyết định hủy bỏ sự tham gia của họ, một lần nữa vì coronavirus. Chúng tôi sẽ xem những gì ban tổ chức quyết định làm trong vài ngày tới.

Giá Mi 10

Nhiều người đã đi ra trong vài tuần qua tin đồn về giá của Mi 10. Và tin tức tạo ra rất nhiều tranh luận. Xiaomi đã quen chúng ta với những chiếc điện thoại thông minh có giá trị tuyệt vời và tiền điện thoại thông minh hàng đầu có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Chính sách của công ty, tuy nhiên, có thể thay đổi với phát hành Mi 10 và Mi 10 Pro: theo một số nguồn, hai thiết bị sẽ có giá tương ứng 900 và 1000 euro.

Ngay cả CEO của Xiaomi cũng đã "chính thức hóa" việc tăng giá, phản hồi người dùng trên Weibo (một mạng xã hội được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc), người đã yêu cầu giải thích về giá của Mi 10. Sự gia tăng là cần thiết để cải thiện chất lượng của sản phẩm cuối cùng và chèn các thành phần phần cứng tốt nhất.