Xiaomi Mi 10T và Mi 10T Pro sẽ đi kèm với màn hình LCD 144Hz với công nghệ MEMC

Như những rò rỉ gần đây đã chỉ ra, Xiaomi đã sẵn sàng để tung ra smartphones Xiaomi Mi 10T và Xiaomi Mi 10T Pro cho thị trường toàn cầu. Tin đồn về các thiết bị đề cập rằng chúng được biết đến với tên mã Apollo và Apollo Pro. Một số tin đồn cũng đề cập rằng chúng sẽ đi kèm với màn hình OLED, nhưng thông tin mới cho thấy rằng chúng sẽ thực sự đi kèm với màn hình LCD.

Theo người dùng Twitter được gọi là Trạm trò chuyện kỹ thuật số, thiết bị có tên mã Apollo, sẽ là Xiaomi Mi 10T, có màn hình LCD và hỗ trợ tốc độ làm mới 144Hz. Ông cũng đề cập rằng màn hình hỗ trợ Công nghệ MEMC (Ước tính chuyển động, Bù chuyển động). Đã được sử dụng trên nhiều TV, công nghệ MEMC về cơ bản bổ sung thêm khung hình để giúp hiển thị nội dung có tốc độ khung hình thấp mượt mà hơn. Màn hình cũng sẽ có một lỗ khoảng. 3Đường kính .8mm để chứa camera trước.

Xiaomi Mi 10T và Mi 10T Pro dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường toàn cầu với thông số kỹ thuật tương tự nhau. Mi 10T Pro dự kiến ​​sẽ đi kèm với chip Qualcomm Snapdragon 865, trong khi Mi 10T có thể đi kèm với chip tương tự – điều này vẫn chưa được xác nhận. Cả hai đều sẽ có kết nối 5G.

Cách đây vài ngày, Xiaomi Mi 10T Pro và Xiaomi Mi 10T đã nhanh chóng xuất hiện trên Amazon từ Tây Ban Nha. Danh sách thiết bị trong cửa hàng đã tiết lộ các chi tiết như RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 128GB / 256GB, camera trước 20MP và ba camera sau – một 108MP, một siêu rộng 20MP và một tele 8MP – cho Mi 10T Pro và 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ cho Mi 10T.

Xiaomi Mi 10T và Xiaomi Mi 10T Pro
(Phát lại / Playfuldroid)

Trong trường hợp của Mi 10T, nó cũng sẽ đi kèm với ba camera phía sau và camera chính sẽ là 64MP. Hai thiết bị sẽ có cảm biến vân tay ở cạnh bên và chạy Android 10 với giao diện MIUI 12.

Nguồn: GSMArena, Playfuldroid

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button