Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xiaomi Mi 9 Lite hoặc Xiaomi Redmi Note 8 Pro nên mua cái nào trong ngày Xiaomi?

Của tôi 9 Lite Vs Redmi Note 8  Chuyên nghiệp

Cho đến lần sau 8 Từ tháng 3, bạn có thể tận hưởng NGÀY XIAOMI trong Nhà điện thoại với giảm giá tới 18% cho điện thoại di động từ thương hiệu Trung Quốc uy tín. Hai trong số các điện thoại mà chúng ta có thể tìm thấy với mức giảm giá tốt là Xiaomi Mi 9 Lite Xiaomi Redmi Note 8 Chuyên nghiệp, hai thiết bị đầu cuối nằm trong phân khúc tầm trung của nhà sản xuất với nhiều tính năng thú vị hơn để trở thành một lựa chọn mua hàng rõ ràng dưới 250 euro.

Hôm nay chúng ta sẽ so sánh các đặc tính kỹ thuật từ Xiaomi Mi 9 Lite và Xiaomi Redmi Note 8 Pro, để kiểm tra xem cái nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và nhu cầu của chúng tôi, để chúng tôi có thể có được tất cả thông tin cho giao dịch mua của bạn từ người này hay người kia.

Màn hình, trọng lượng và kích thước

Xiaomi Mi 9 Lite có màn hình 6, 39 inch, Sper AMOLED, độ phân giải FullHD + và đầu đọc dấu vân tay tích hợp, có được tỷ lệ màn hình lớn hơn 91%. Về phần mình, Xiaomi Redmi Note 8 Pro có màn hình IPS, lớn hơn một chút, đạt 60,53 inchCó, với độ phân giải FullHD + và việc sử dụng mặt trước cũng đạt đến 91%.

Mi 9 Lite có một số biện pháp 156.8 mm (cao) x 74.5 mm (chiều rộng) x 8.67 mm (độ dày) cho tổng trọng lượng 179 gram. Mặt khác, Redmi Note 8 Chuyên nghiệp có 161.3 mm (cao) x 76.4 mm (chiều rộng) x 8.8 mm (độ dày) cho một trọng lượng của 199 gram.

Xiaomi Mi 9 Lite

Phần cứng

Là phần cứng, hai thiết bị đầu cuối có bộ xử lý từ một nhà sản xuất khác nhau. Theo cách này, Mi 9 Lite gắn bộ xử lý Qualcomm, cụ thể là Snapdragon 712, từ tám lõi đến 2.2 GHz, kèm theo 6 GB RAM và 64 GB của lưu trữ. Đối với Redmi Note 8 Pro, có bộ xử lý MediaTek, Helio G90T để 20,05 GHzcùng với 6 GB RAM và 128 GB của lưu trữ.

Redmi Note 8  Chuyên nghiệp

Máy ảnh

Trong phần máy ảnh, cũng có sự khác biệt. Một mặt, Mi 9 Lite cưỡi một máy ảnh ba, với một cảm biến chính của 48 megapixel, kèm theo một cảm biến góc rộng của 8 megapixel và một cảm biến độ sâu của 2 megapixel. Redmi Note 8 Pro, leo lên một bước và có bốn camera phía sau, với cảm biến chính 64 megapixel, cùng với một góc rộng 8 megapixelhai cảm biến 2 megapixel, một cho chụp ảnh macro và một với cảm biến độ sâu.

Ở mặt trước, cả hai đều có một camera cho ảnh tự chụp trong notch tương ứng của họ, đó là 32 megapixel trong Mi 9 Lite khi ở Redmi Note 8 Chuyên nghiệp đến từ 20 megapixel.

Redmi Note 8  Chuyên nghiệp

Tự chủ và kết nối

Để có được quyền tự chủ tốt nhất, chúng tôi có một pin 4.030 mAh tương thích với sạc nhanh để 18W trong Xiaomi Mi 9 Lite Về phần mình, Xiaomi Redmi Note 8 Pro có pin đạt 4.500 mAh với tốc độ nhanh để 15W.

Về kết nối, cả hai đều được trang bị tốt với sự hiện diện của WiFi ac, Bluetooth 5.0, Dual SIM, 4G LTE, USB Type-C và NFC. Sự khác biệt chính được tìm thấy trong sự hiện diện của một giắc cắm tai nghe trong Redmi Note 8 Pro, không có Mi 9 Lite

Xiaomi Mi 9 Lite

Kết luận

Cho đến chủ nhật tuần sau 8 Tháng 3, bạn có thể Xiaomi Mi 9 Lite bởi 259 euro, trong khi nếu bạn chọn Xiaomi Redmi Note 8 Chuyên nghiệp bạn có thể mua nó cho 239 euro. Chủ yếu chúng ta phải tính đến sự khác biệt về kích thước và trọng lượng màn hình, số lượng camera, cũng như dung lượng lưu trữ, khi chọn một hoặc khác.

Mua Xiaomi Mi 9 Lite

Mua Xiaomi Redmi Note 8 Chuyên nghiệp

Mục lục