Xiaomi Mi. 9 Pro 5G, điện thoại 5G rẻ nhất và mạnh nhất trên thế giới

Ngày 24 tháng 9 là ngày được Xiaomi thành lập để giới thiệu hai thiết bị mới và sử dụng thiết bị …

Ở bên ngoạn mục MIX Alpha của tôi, một chiếc điện thoại có thiết kế mang tính cách mạng, công ty Trung Quốc giữ con át chủ bài của mình, Mi 9 Pro 5G dự kiến. Cuối cùng, chúng ta không có một cuộc cách mạng, phải không? Vâng, đó là một thiết bị mi 9 Cùng chuyên nghiệp nhưng có kết nối 5G. Trong trường hợp này, điều đặc biệt nhất là nó là điện thoại 5G rẻ nhất mà chúng ta có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay, với sự cho phép từ MIX 3 5g của tôi.

Phần còn lại của sửa chữa điện thoại đến để thay thế một số thiếu sót. Bản gốc của tôi 9như pin và công nghệ sạc nhanh.

Đây là 5G mạnh nhất trên thị trường.

Snapdragon 855+ và cài đặt bộ nhớ 8 và 12 GB RAM và 128, 256 và 512 GB Tất cả bộ nhớ trong không có thẻ nhớ microSD.

Trong phần thiết kế và máy ảnh, thực tế không có gì mới. Thiết bị đầu cuối duy trì kích thước giống như mô hình trước đó, cũng như công nghệ hiển thị, màn hình bao gồm một Bảng điều khiển AMOLED 6, 39 inch ở độ phân giải Full HD +. Nó có độ sáng lên tới 600 nits và có cùng cảm biến vân tay như thế hệ trước.

Tôi 9 Pro 5G ra mắt mới sistema làm mát dựa trên buồng hơi.

Xiaomi Mi. 9 Pro 5G, điện thoại 5G rẻ nhất và mạnh nhất trên thế giới 1

Thêm vào đó là các kết nối thông thường, trong đó NFC nổi bật và tất nhiên là 5G, Tương thích với ăng-ten và tần số N41, N78 và N79 6 GHz. Loại thứ hai có khả năng tốc độ lên tới 2 Gbps trở xuống 1,8 lên đỉnh

Hệ thống operativo Android 9 Chân dựa trên MIUI 11 có trong Xiaomi Mi 9 Pro 5G.

Phần nhiếp ảnh

Không có thay đổi ở mặt trước. Lặp lại sistema hỗ trợ ba lần, với 48 megapixel cảm biến chính, Camera 16 megapixel kèm theo ống kính góc siêu rộng và Camera 12 megapixel cho hai độ phóng đại thu phóng quang.

Và ở mặt trước 20 Megapixel với ống kính f / 2.0 cho anh ấy tự ái, tất cả được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo và, tất nhiên, với độ mờ phía trước nếu chúng ta muốn kích hoạt nó.

Tăng pin

Có lẽ một trong những điều mới mẻ nhất về tôi 9 5G Pro so với người tiền nhiệm liên quan đến pin và tất cả những gì đi kèm với nó.

Một chế độ bẩn, mẫu Xiaomi Pro bao gồm một Pin 4.000 mAh với sạc nhanh với 40 W và 30 cáp không dây.

Xiaomi Mi. 9 Pro 5G, điện thoại 5G rẻ nhất và mạnh nhất trên thế giới 2

Như thể điều này là không đủ, công ty đã bao gồm một sistema Sạc có thể đảo ngược 10W có thể được sử dụng để sạc các thiết bị khác trên điện thoại, tương đương với cá cược với các nhà sản xuất khác như Huawei hoặc Samsung.

Giá và tính sẵn có của Xiaomi Mi 9 Pro 5G

Như thường lệ ở Xiaomi, các chi tiết về tính khả dụng của nó ở Tây Ban Nha vẫn chưa được biết. Vâng, chúng tôi biết rằng giá, được thay đổi bằng euro, như sau:

  • Xiaomi Mi. 9 Pro 5G 8 và 128 GB: khoảng 475 euro đã thay đổi.
  • Xiaomi Mi. 9 Pro 5G 8 và 256 GB: khoảng 485 euro đã thay đổi.
  • Xiaomi Mi. 9 Pro 5G 12 và 256 GB: khoảng 525 euro đã thay đổi.
  • Xiaomi Mi. 9 Pro 5G 12 và 512 GB: khoảng 550 euro để thay đổi.

Người mua điện thoại sẽ nhận được 1 TB Lưu trữ miễn phí trong Đám mây của tôi.

Nói tóm lại, một bước tiến về pin, kết nối và năng lượng cho Mi 9 Pro 5G.

Theo dõi chúng tôi Facebook, Twitter hoặc Instagram để khám phá mọi thứ hoặc tham gia kênh Telegram chính thức của chúng tôi Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì chúng tôi xuất bản.