Xiaomi Mi 9S 5G sẽ rẻ hơn iQOO Pro 5G?

Sau khi ra mắt Mi MIX 3 5G dành cho thị trường quốc tế, công ty Lei Jun đang chuẩn bị ra mắt mẫu nội bộ đầu tiên dành riêng cho các chuẩn kết nối mới, nhưng lần này sẽ là một mẫu gần như mới. cái đó Xiaomi Mi. 9 5G (hoặc là Xiaomi Mi 9S 5G, theo China Unicom) sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 9 với một khía cạnh kỹ thuật hơi khác. Nhưng lần này chúng ta không ở đây để nói về thông số kỹ thuật, mà là những khía cạnh rất quan trọng … hoặc giá bán mới cao hơn!

Xiaomi Mi 9S 5G rẻ hơn Vivo iQOO Pro 5G?

điện thoại di động 9 5g Xiaomi mi 9s 5g

Công ty luôn sử dụng chúng tôi để cung cấp cho các đơn vị ở mức giá hợp lý hơn. Xiaomi Mi 9S 5G Đó không phải là một ngoại lệ. Cho đến nay, điện thoại thông minh 5G rẻ nhất trên thị trường (ít nhất là đối với Trung Quốc) Vivo iQOO Pro 5G, một đơn vị đã giành được một số lượng lớn các đề nghị vì đặc tính rẻ và không thỏa hiệp của nó.

Theo một bộ lọc của Trung Quốc, nhiều thứ có thể thay đổi ngay lập tức, chỉ với sự ra mắt của Xiaomi Mi 9 5G (hoặc 9S Mi!). iQOO Pro có giá trị 8/ 128 GB trong phiên bản cơ bản 3798 Nguyênxung quanh 484 € trên sàn giao dịch chứng khoán và đối thủ Lei Jun có thể có giá bán thấp hơn. Có thực sự như vậy?

Tại thời điểm này không thể trả lời câu hỏi này và chúng tôi phải chờ thêm tin tức, có lẽ là một xác nhận chính thức từ tầng cao nhất.

Thảo luận về bài viết này với chúng tôi và Xiaomi trong một nhóm dây thépFacebook Dành riêng!