Xiaomi Mi 9T thật đẹp … và nhảy! – CÁCH MẠNG

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 2
Xiaomi Mi 9T là một thiết bị mớiCông ty trung quốc Nó sẽ tiếp tục cuộc chinh phục của tầng lớp trung lưu, mặc dù với một số chi tiết để xem xét.

Xiaomi Mi 9T: bỏ hộp

Gói bán hàng được làm bằng bìa cứng, rất mềm khi chạm vào và có màu đen chủ đạo sau đó nhường chỗ cho các đơn vị, logo công ty và tên mô hình.

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 3"width =" 1024 "height =" 1024

Bên trong chúng tôi tìm thấy:

 • bộ sạc với đầu ra 5V – 3A, 9V – 2A hoặc 12V – 1.5A;
 • Cáp USB – USB loại C;
 • hướng dẫn sử dụng và bảo hành;
 • ghim để loại bỏ cánh cửa nơi bạn có thể nhập nanoSIM;
 • Bìa cứng màu đen.

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 4"width =" 1024 "height =" 1024


Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 1

Xiaomi Mi 9T: thiết bị

Phần cứng 8.5

Hãy xem thông số kỹ thuật của thiết bị di động này:

 • KÍCH THƯỚC 156)7 x 74,3 x 8,8 mm
 • TRỌNG LƯỢNG 191 g
 • HIỂN THỊ TUYỆT VỜI 6.39 inch 1.080 x 2.340 pixel, 403 ppi
 • CPU Qualcomm Snapdragon 730, Octa-Core
 • GPU Adreno 618
 • RAM LPDDR4X 6 GB
 • ROM 64 GBkhông thể mở rộng
 • Kết nối Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac, LTE, Bluetooth 5.0, USB Type-C, giắc âm thanh 3.5mm, Glonass A-GPS, NFC
 • CAMERA 48MP + 13MP + 8MP (phía sau) / 20MP (trước, có thể thu vào)
 • PIN 4.000 mAh
 • Thêm gia tốc kế, con quay hồi chuyển, la bàn, cảm biến vân tay dưới màn hình, cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng, micro thứ hai để khử tiếng ồn xung quanh

Trong các thử nghiệm được thực hiện với Điểm tham chiếu AnTuTu thiết bị đầu cuối đạt 209.622 điểm.

Thiết kế 8.5

Về mặt thẩm mỹ, điện thoại thông minh này nổi bật đặc biệt là ở khu vực phía sau, tạo ra hiệu ứng ánh sáng làm cho nó nguyên bản. Mặt khác, không có chi tiết cụ thể so với các mô hình hiện được bán trên thị trường khác (nếu chúng không phải là chủ đề). Các phòng bật lên, được trang bị ánh sáng bên, là trụ cột chính. Góc tròn và vật liệu góp phần vào sự thuận tiện của việc sử dụng.

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 5"width =" 1024 "height =" 1024

Người tiêu dùng có thể lựa chọn giữa 3 biến thể màu sắc: màu xanh (đang dùng thử), màu đen y Màu đỏ

Công thái học 8-

Kích thước tổng thể chứa làm cho Xiaomi Mi 9T thoải mái khi cầm – nó cũng có lợi ích của mặt sau hoàn toàn không trơn trượt, cho lợi thế cầm nắm. Nhưng trọng lượng của 191 g có vẻ quá mức. Các bìa cứng màu đen có sẵn trong gói, nhưng rõ ràng nó thay đổi thẩm mỹ.

Vật liệu xây dựng 8.5

Màn hình với kính bảo vệ Gorilla Glass 5 và cài đặt đầu đọc dấu vân tay. Bảng điều khiển được đặt trong một khung bên khá mỏng. Khung dưới rộng hơn một chút so với khung trên, nơi chúng ta tìm thấy viên nang tai. Hiển thị tất cả các cảm biến được liệt kê trong các thông số kỹ thuật. Không có nút bấm vật lý nào đáp ứng với kháng cáo.

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 6"width =" 1024 "height =" 1024

Xây dựng kính Gorilla 5 Kính, giống như màn hình, có một số dấu vân tay. Từ phía trên, chúng tôi ngay lập tức xác định ba cảm biến camera, với các điều chỉnh theo chiều dọc, hơi nhô ra khỏi thân máy. Bên dưới chúng là đèn flash LED kép. Logo công ty xuất hiện bên dưới.

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 7"width =" 1024 "height =" 1024

Rocker để điều chỉnh âm lượng bằng cách thêm nút bật / tắt / khóa màu đỏ (một giải pháp mà cá nhân tôi muốn hơi "phá vỡ" cấu hình đơn sắc).

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 8"width =" 1024 "height =" 1024

Các bên thực sự sạch sẽ.

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 9"width =" 1024 "height =" 1024

Cổng USB Type-C, micro, loa sistema, ngăn đầu vào nanoSIM.

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 10 "width =" 1024 "height =" 1024

Micrô thứ hai để làm chết âm thanh, giắc cắm tai nghe có giắc âm thanh 3,5 mm, một mô-đun máy ảnh có thể thu vào (300.000 khẩu độ được đảm bảo bởi nhà sản xuất) trong đó chúng tôi cũng xác định đèn LED thông báo (vị trí không thuận lợi, không thể nhìn thấy ngay lập tức).

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 11 "width =" 1024 "height =" 1024

Chúng tôi nhắc nhở bạn rằng các hồ sơ được làm bằng kim loại. Thật không may, độ chống thấm đã biến mất.

Hiển thị 9

đó Màn hình AMOLED, với một đường chéo 6.39 inch và độ phân giải 1.080 x 2.340 pixel đại diện cho sự xuất sắc thực sự cho thiết bị đầu cuối này. Mật độ 403 ppi Làm mọi chi tiết công bằng. Chúng tôi nhấn mạnh một lần nữa điều trị oleophobic tuyệt vời.

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 12 "width =" 1024 "height =" 1024

Cảm ứng luôn rất nhạy cảm và chính xác. Bằng cách đặt độ sáng ở mức tối đa, khả năng đọc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp được đảm bảo. Các màu có mức bão hòa chính xác: nhưng có thể thay đổi cường độ và nhiệt độ của chúng từ cấu hình.

Tùy chọn cũng có sẵn "Hiển thị môi trường"(Điều này phù hợp với công nghệ AMOLED)"Chế độ đọc"Đàn"Chế độ tốiCùng với điều này có một độ tương phản màu đen hoàn hảo và hiệu quả, với góc nhìn ở phía trên, cho phép bạn quảng bá các bảng với thành công lớn.

Phần mềm 7

Trong tấm Xiaomi Mi 9T, chúng tôi tìm thấy sistema operativo Android 9.0 Bánh, với các bản vá bảo mật từ 1 Tháng 7 năm 2019, điều chỉnh bởi MIUI 10.3.12.0 (toàn cầu). Phong cách của nhà sản xuất có thể nhận ra ngay lập tức, như trong trường hợp mẫu cuối cùng được bán. Trải nghiệm người dùng là thỏa đáng, hầu như không chậm trễ.

Mạng LTE rất mạnh nhưng không cường điệu. Điều tương tự cũng áp dụng cho Wi-Fi, tương tự như những gì chúng ta tìm thấy trên Internet Xiaomi Mi. 9 SE, đã cung cấp một số vấn đề khi cố gắng kết nối với các mạng công cộng nhất định.

Các chế độ kích hoạt thiết bị, ngoài trình tự mở và mật khẩu cổ điển, bao gồm việc sử dụng trình đọc màn hình quang và nhận dạng khuôn mặt. Đối với dấu vân tay, có thể làm nổi bật hiệu quả có thể được ước tính trong 6/ 10: Bạn thường phải chạm vào màn hình hai lần (hoặc nhiều hơn) để thao tác thành công. Giải pháp kỹ thuật này tốt như vậy, sẽ cần tối ưu hóa hơn nữa. Sử dụng camera trước không báo cáo một số vấn đề nhất định, ngoại trừ trong điều kiện ánh sáng xung quanh thấp.

Đáng chú ý là lựa chọn "Phòng thứ hai"Nhờ các khu vực riêng biệt và được bảo vệ, nó có thể được điều chỉnh để lưu trữ dữ liệu và phương tiện nhạy cảm hơn. Điều thú vị là chức năng"Ứng dụng nhân bản", Rất hữu ích khi khai thác nhiều tài khoản trong các mạng xã hội khác nhau (và không chỉ). Nút bật / tắt / khóa có thể được sử dụng để gửi SOS: Sau khi cấu hình, chức năng này có thể được gọi thông qua 5 nhấn mạnh tuần tự sẽ cho phép bạn giao tiếp vị trí của bạn với liên hệ được chọn (do đó lựa chọn màu đỏ). Cuối cùng, một tin tốt khác: mọi thứ đều ổn Tự động Android.

Ảnh và video

Ba phía sau quý 7/ /8

Phòng trước 6.5 / / 6+

Các mô-đun trong đơn vị này thực hiện công việc của họ một cách hiệu quả, mặc dù không phải trong mọi trường hợp.

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 13 "width =" 1024 "height =" 1024

Phía sau quý ba, có cảm biến 48MP (f / 1.75) + 13MP (góc rộng 117 °, f / 2.4) + 8MP (tele 2x, f / 2.4), trả lại một bức ảnh thỏa đáng đặc biệt là trong ngày hoặc trong bất kỳ điều kiện nào với sự hiện diện của môi trường tốt.

Màu sắc trông tự nhiên hoặc hơi xỉn, tùy thuộc vào điều kiện. Mức độ chi tiết giảm nhẹ trong ảnh đêm, tuy nhiên, thành công có chứa nhiễu kỹ thuật số. Cách muộnHọ thường thay đổi cân bằng màu sắc. Đèn flash LED kép, trong khi không mạnh lắm, thực hiện công việc của nó. Không tệ sistema HDRMacro tốt: Trong trường hợp sau, tôi thường khó lấy nét so với đối tượng nền trước, buộc tôi phải tháo ống kính để có kết quả tốt nhất. hiệu ứng Bo mạch Không vượt trội lắm. Lưu ý chụp góc rộng, không tạo ra các tạo tác quá mức dọc theo các cạnh.

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 14 "width =" 1024 "height =" 1024

Sảnh của 20MP (F / 2.2) Cung cấp một hình ảnh tốt đẹp của cuộc sống, hoàn toàn phù hợp với mức trung bình của thị trường.

GRANDANGOLO – TIÊU CHUẨN – ĐIỆN THOẠI

TIÊU CHUẨN – CHẾ ĐỘ ĐÊM

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 15 Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 16

MACRO

TIÊU CHUẨN – HDR

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 17 Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 18

TIÊU CHUẨN – FLASH

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 19 Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 20

Thêm

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - CÁCH MẠNG 21

Đối với các bộ phim, được chụp ở độ phân giải tối đa. 4K ở 30 khung hình / giây, chúng rõ ràng lỏng hơn so với những gì được hiển thị với Xiaomi Mi 9 SE: một số đậu, tuy nhiên, không biến mất. Ổn định hiện tại và hiệu suất cao. Mua lại công bằng truyền âm thanh.

Camera trước cho phép bạn chỉ quay video trên Full HD ở 30 khung hình / giây.

Phát lại video 9

Ba tệp thử nghiệm được sao chép vào bộ nhớ có cùng độ phân giải là FullHD, 2K và 4K, ở định dạng mp4 và codec h264. Xiaomi Mi 9T có thể phát tất cả các video mà không gặp vấn đề gì.

Chơi nhạc 7.5

các sistema Loa ngoài, nằm dọc theo cấu hình thấp, phát các bài hát với âm lượng lớn và âm thấp. Với vị trí của nó, âm thanh không bao giờ bị bóp nghẹt. Chúng tôi nhớ sự hiện diện Đài FM.

Gọi 8

Việc tiếp nhận nói chung là ổn định và chất lượng mà tai nghe cảm thấy là một mức tốt, thậm chí ở mức âm lượng tối đa (cùng một lời nói cho người nói). Người đối thoại của chúng tôi sẽ có thể hiểu chúng tôi mà không có vấn đề. Trong một số trường hợp, tôi vô tình di chuyển tai một chút từ một khe đặc biệt trên điện thoại thông minh: Với việc căn chỉnh không đầy đủ, âm thanh có thể không còn gây ấn tượng sai khi cuộc gọi bị gián đoạn (và ngược lại … một mẹo) .

Trò chơi 8.5

Đua xe thật 3 Mất 22 giây cho lần sạc đầu tiên. Tuy nhiên, trò chơi đã diễn ra suôn sẻ, không bị chậm lại, cảm ơn vì đã hỗ trợ "Trò chơi Turbo ".

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - ĐÁNH GIÁ 22 "width =" 1024 "height =" 473

Tự chủ 7.5

Hình thức của 4.000 mAh Cho phép che ngày mà không đau tim. Tuy nhiên, yêu cầu phải dừng ở đây. Tuy nhiên, pin này chắc chắn có thể đáp ứng nhu cầu năng lượng của màn hình và bộ xử lý.

Giá trị đồng tiền 8

Với giá mua € 329,90, Xiaomi Mi 9T là một sự thay thế được xem xét nghiêm túc trong số những sản phẩm có sẵn trong cùng phân khúc thị trường. Điện thoại thường "thích ăn mặc" như trên.

Xiaomi Mi 9T: tóm lại

Đề xuất cho …

Bất cứ ai đang tìm kiếm một điện thoại thông minh được xây dựng tốt và mạnh mẽ, với màn hình AMOLED tuyệt vời và máy ảnh có thể thu vào chắc chắn sẽ không được chú ý.

Không được đề xuất cho …

Ai có tuyên bố lớn về lĩnh vực nhiếp ảnh video, như đã đề cập, không phải lúc nào cũng vượt trội.

Xiaomi Mi 9T thật đẹp ... và nhảy! - ĐÁNH GIÁ 23 "width =" 1024 "height =" 1024

Xiaomi Mi 9T: âm thanh cuối cùng 8