Xiaomi Mi CC9 Pro chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 11 5 Bên cạnh Mi Watch, Mi TV 5

Xiaomi Mi CC9 Pro chuẩn bị ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 11 5 Bên cạnh Mi Watch, Mi TV 5 1

Xiaomi hôm nay đã thông báo trên Weibo rằng họ sẽ ra mắt Mi CC9 Pro tại một sự kiện ở Trung Quốc vào tháng 11 5. Cùng với Mi CC9 Pro, thương hiệu Trung Quốc cũng sẽ tiết lộ những chiếc smartwatch mới và TV Xiaomi mới 5 tại cùng một sự kiện.

Theo xác nhận của poster chính thức được chia sẻ trên Weibo của Xiaomi, Mi CC9 Pro sẽ được trang bị thiết lập camera penta ở phía sau với cảm biến chính 108MP. Điện thoại thông minh cũng sẽ có zoom quang 5X, một lần nữa là điều mà chúng ta chưa từng thấy từ Xiaomi. Để chỉ ra mức độ chi tiết của cảm biến 108MP, Xiaomi cũng đã chia sẻ 0.8% phóng to một phần ảnh chụp được chụp bởi Mi CC9 Pro.

Mặc dù phần cứng camera trên Mi CC9 Pro sẽ cực kỳ ấn tượng, nhưng nó không phải là một thiết bị hàng đầu. Tin đồn cho thấy điện thoại thông minh sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Qualcomm Snapdragon 730G dưới nắp máy, kết hợp với RAM tối đa 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Nó cũng dự kiến ​​sẽ có một camera ultrawide thứ cấp 13 MP và ống kính tele 8 MP ở phía sau. Ở phía trước có thể là camera selfie 32MP, giống như Mi CC9 và Mi CC9e smartphones đã được đưa ra trước đó. Trong bộ phận phần mềm, các tin đồn cho thấy Mi CC9 Pro sẽ xuất xưởng với MIUI 11 dựa trên Android ngay lập tức.

Ngoài điện thoại thông minh camera 108MP đầu tiên, công ty cũng có khả năng tiết lộ chiếc smartwatch đầu tiên chạy trên nền tảng Wear OS tại sự kiện. Thật không may, hiện tại không có thông tin chi tiết nào về các tính năng hoặc thông số kỹ thuật chính của chiếc smartwatch sắp ra mắt. Điều tương tự cũng xảy ra với Mi TV 5 loạt.