Xiaomi Mi Mix Alpha có thể ra mắt với Snapdragon 865


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xiaomi Mi Mix Alpha có thể ra mắt với Snapdragon 865

Tin đồn mới cho thấy rằng Xiaomi Mi Trộn Apple nên tiếp cận thị trường với bộ xử lý Snapdragon 865, của Qualcomm. Bản cập nhật SoC hứa hẹn sẽ có thêm sức mạnh xử lý trên thiết bị và sẽ hồi sinh những người mua điện thoại di động tiềm năng. Theo các nguồn liên quan đến ngành, thiết bị này được biết đến với tên mã Draco🇧🇷

Việc xuất bản dòng tweet trên được thực hiện bởi Agatha Tang, PR sản phẩm tại Xiaomi. Lần cuối cùng Mi Mix Alpha được ra mắt công chúng là vào tháng 1, khi công ty giới thiệu điện thoại di động này cho các nhà báo ở Ấn Độ. Như chúng ta có thể thấy trong video, model này sẽ được trang bị công nghệ vô cực ở các cạnh nối với mặt sau của màn hình.

Mi Mix Alpha mới được công bố vào năm ngoái, nhưng việc phát hành nó đã không xảy ra theo cách mà nhà sản xuất đã lên kế hoạch. Dự kiến ​​đến 2019, rốt cuộc Xiaomi lại hoãn tung thiết bị ra thị trường vô thời hạn🇧🇷 Ngoài ra, giá đề xuất của sản phẩm cũng không làm hài lòng người dùng của thương hiệu: khoảng US$ 2.800🇧🇷

Về cơ bản, Mi Mix Alpha đã được giới thiệu ra công chúng nhưng nó chưa bao giờ được sản xuất cho đến tận bây giờ. với nối lại sản xuất hàng loạt của Mi Mix Aplha, dự kiến ​​hãng sẽ có thể sản xuất một thiết bị rẻ hơn dự kiến ​​và có sức mạnh xử lý tốt hơn.

Nhà sản xuất chưa xác nhận tất cả các thông số kỹ thuật của điện thoại di động, tuy nhiên, thông tin rằng Snapdragon 865 được tích hợp trên mẫu điện thoại thông minh mới của thương hiệu là rất thuyết phục, vì Mi Mix Aplha sẽ cạnh tranh với các thiết bị gần đây trên thị trường có cùng SoC.

Qua: SeoGoog

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button