Xiaomi Mi MIX Alpha sẽ có camera chính được trang bị cảm biến 100 megapixel

Xiaomi đã xác nhận rằng Mi Mi Alpha, điện thoại thông minh sẽ được hiển thị vào thứ ba (24), sẽ có cảm biến 100MP. Xác nhận thông qua Mạng xã hội Weibo là một trong một số hình ảnh được chuẩn bị cho sự kiện này. Teaser nói về việc thay thế cảm biến 64MP, ngay cả khi đó, tiên tiến nhất trong công ty, được tìm thấy ở Redmi Note 8 Chuyên nghiệp (ISOCELL GW1).

Xiaomi đã hợp tác với Samsung để tạo ra một cảm biến mới đáp ứng điện thoại thông minh mới của công ty. ISOCELL Bright HMX hỗ trợ lên tới 108 megapixel và sẽ là một phần của điện thoại với các thiết kế khác nhau.

Ban nhạc Xiaomi Mi 4 Anh ta nhận được hình nền mới mỗi giờ

Để giúp chúng tôi có ý tưởng về những gì mong đợi từ chất lượng của hình ảnh, một hình ảnh đã được chia sẻ với độ phóng đại lên tới tám lần, hình ảnh hiển thị một mô hình và tập trung vào đôi mắt của nó. Có thể thấy rằng ngay cả khi thu phóng, thiết bị vẫn giữ được rất nhiều chi tiết, nhưng chi phí này. Hình ảnh là 12032 x 9024 tệp 40 MB

Sẽ rất thú vị khi biết Xiaomi sẽ hoạt động như thế nào để giảm thời gian hoàn thiện cho chế độ Pro và cách nó sẽ chụp bình thường với nó. Dù sao, với Redmi Note 7 Nó thực sự cho thấy hiệu suất tuyệt vời với 48MP và GCam, 100MP, có thể thực sự đáng ngạc nhiên, đặc biệt là với phần mềm của Google.

Một trong những bức ảnh được phát hành trước đó chỉ ra rằng thiết bị có thể được thu gọn, do trang web trông như thế nào, một cơ hội mà CEO của Xiaomi, Lei Jun đã từ chối. Theo ông, điện thoại sẽ có thiết kế gây sốc và sẽ không như vẻ ngoài của nó. Cho đến bây giờ.

Xiaomi cũng tiết lộ rằng thiết bị sẽ chứa 5G và chia sẻ hình ảnh về Twitter Chúng tôi nhận xét về thời đại giao tiếp. Cô tự hỏi công ty nên đi theo hướng nào cho điện thoại di động tiếp theo sử dụng màn hình Notch? Vết nứt trong bệnh gút? Máy ảnh bật lên? Hoặc những gì bạn đã sử dụng và sẽ không tiết lộ cho đến hai mươi bốn.

Vì chúng ta đã biết rằng công ty đã làm việc với công nghệ camera dưới màn hình, có vẻ như chắc chắn đây sẽ là giải pháp được sử dụng, nhưng nó thực sự không chỉ là điều thu hút sự chú ý trên điện thoại di động. Xiaomi chắc chắn phấn đấu để mang lại sự đổi mới cho thị trường mà không hài lòng với việc cung cấp phần cứng giá cả phải chăng.

Xiaomi Mi Mix Alpha sẽ được sản xuất với chất liệu cao cấp, theo một poster được tiết lộ gần đây. Vật liệu được phát hiện bao gồm Ti (titan), SiO2 (silica), Al2 O3 (alumina).

Băng qua: phấn Nguồn: Twitter/ Xiaomi