Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xiaomi Mi Mix Alpha thể hiện chính mình trong một video thực hành. Đẹp là đẹp, nhưng nó sẽ có ý nghĩa? (Video)

Nhà phê bình người Mỹ MKBHD, mỗi thế kỷ Marques Brownlee, phải chạm tay vào thiết bị toàn màn hình tương lai (lần này thuật ngữ này không được phóng đại) của Xiaomi, Mi Mix Alpha. Như Marques đã chỉ ra, điện thoại thông minh này không có ý định bán, nhưng phục vụ như một tài liệu tham khảo để làm cho mọi người hiểu tiềm năng của một giải pháp như vậy.

Điều đầu tiên nhảy vào mắt, thậm chí không nói, màn hình. Thực tế nó là một tấm cong mà nó bao phủ gần như toàn bộ cơ thể của điện thoại thông minh, bao gồm các cạnh bên và hầu hết các mặt tiền phía sau. Điều thứ hai bạn nhận ra ngay lập tức (và về điều này, chúng tôi phải tin tưởng người đánh giá) trọng lượng: vì nó là một thiết bị đầu cuối hoàn toàn bằng kính titan thậm chí không ngạc nhiên, nhưng điều thú vị là Xiaomi đã quyết định hoàn thành các thiết bị kỹ thuật mặc dù đây là một mô hình khái niệm.

Rất thích hợp để chỉ ra một cái gì đó về bảng kính: nó không phải là một mảnh duy nhất, mà là một cái tốt ba mảnh riêng biệt, được sắp xếp theo cách để làm cho chúng tiếp giáp nhau. Chúng ta có thể dễ dàng tưởng tượng rằng như vậy sistema tuy nhiên, điều cần thiết là phải gắn các vấn đề, vì bạn có thể thấy rõ từ video, điều này liên quan đến các tạo tác ánh sáng nhìn thấy được, do sự khúc xạ ánh sáng khác nhau.

ĐỌC C: NG: Acer tận dụng IEM 2020 để trình bày các màn hình dòng Predator mới

Tại thời điểm này, câu hỏi đặt ra: một sản phẩm như vậy nó có ý nghĩa? Bạn sẽ có bất kỳ trong tương lai? Có một số chức năng hữu ích? Trong trường hợp này, tôi rời khỏi sàn nhà cho những người đã có cơ hội chạm vào Mi Mix Alpha bằng tay của họ.

Xiaomi Mi MIX Alpha

Xiaomi Mi MIX Alpha

  • CPU octa 2.96 GHz
  • trưng bày 7, 92 "2088x2250px
  • RAM 12 GB
  • Máy ảnh 108 Mpx /1.7
  • Pin 4050 mAh