Xiaomi Mi Mix Alpha với màn hình cong rỗng, có thể là máy

Xiaomi đã lên kế hoạch cho một sự kiện vào ngày 24 tháng 9 tại Trung Quốc, nơi công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt Mi 9 Pro 5G và điện thoại tiếp theo trong dòng Mi Mix. Xiaomi hiện đã phát hành một poster mới cho thấy dòng điện thoại Mi Mix sắp ra mắt sẽ ra mắt dưới tên Mi Mix Alpha chứ không phải biệt danh Mi Mix 5G. Công ty cũng đã chia sẻ một bức ảnh về sự đột phá của điện thoại, có lẽ là Mi Mix Alpha, có màn hình cong ngoạn mục phù hợp với cạnh và thậm chí có thể đạt được thương hiệu tỷ lệ màn hình trên cơ thể 100%, trở thành điện thoại di động đầu tiên làm được điều gì. .

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đã vui vẻ khi tôi đến 9 Pro 5G và Mi Mix 5G đều chính thức được thiết lập cho ngày 24 tháng 9. Trong khi Mi. 9 Pro 5G sẽ là phiên bản 5G sẵn sàng của Mi 9 Các điện thoại Mi Mix sắp ra mắt xuất sắc được mong đợi hơn khi dòng Mi Mix tập trung vào thiết kế. Tấm poster mới nhất của Xiaomi Mi Mix Alpha cho thấy cạnh của điện thoại với màn hình cong bao quanh hoàn toàn cạnh của điện thoại di động. Trong bài đăng chính thức trên Weibo, Xiaomi đã tiết lộ rằng chiếc điện thoại di động Mi Mix sắp ra mắt được đặt theo tên của “nhân vật alpha”. Một poster khác rõ ràng cho thấy một hình bóng điện thoại di động với tỷ lệ màn hình trên cơ thể 100 phần trăm.

Dòng Mi Mix đã được biết đến với viền màn hình mỏng và tỷ lệ màn hình trên thân máy cao, do đó, điều tự nhiên là Xiaomi đang tìm kiếm tỷ lệ màn hình so với thân máy kỷ lục 100% với dòng Mi Mix sắp tới . Vừa mới khai trương Vivo Nex 3 Nó cũng có một màn hình cong cho tỷ lệ màn hình so với thân máy là 99,6 phần trăm Và với thiết kế màn hình bìa, có vẻ như Mi Mix Alpha có thể là điện thoại đầu tiên đi lên Vivo Nex 3 và đạt được tỷ lệ màn hình trên cơ thể là 100 phần trăm.

Ngoài ra, Xiaomi cũng chia sẻ một số chi tiết về Mi 9 Pro 5G. Xiaomi đã đề cập trong một bài đăng trên Weibo rằng sự xuất hiện của Mi 9 Pro 5G có thể sản xuất 103,8 phần trăm của dải màu NTSC. Màn hình điện thoại này được cho là đã được chứng nhận bởi Viện đo lường tiêu chuẩn màu sắc Trung Quốc và sẽ có bản nâng cao “sistema Quản lý màu tự động, “được cho là được sử dụng để điều chỉnh màu theo điều kiện ánh sáng xung quanh hoặc sử dụng các tình huống, như đọc, xem nội dung đa phương tiện hoặc chơi trò chơi.

(Ngoại trừ tiêu đề, câu chuyện này không được nhân viên NDTV chỉnh sửa và xuất bản từ một kênh được cung cấp.)