Xiaomi Mi Note 10 Lite FCC quét với năm camera phía sau, Snapdragon 730G SoC: Báo cáo

Xiaomi Mi Note 10 chiếc được gọi là Mi CC9 Pro lần đầu tiên xuất hiện vào năm ngoái là điện thoại đầu tiên trên thế giới có camera 108 megapixel. Được biết, công ty điện thoại thông minh Trung Quốc hiện đang chuẩn bị ra mắt phiên bản rút gọn của điện thoại, được báo cáo sẽ đến với tên Mi Note 10 lite. Loại thứ hai được cho là đã đạt được chứng nhận của FCC và một số thông số kỹ thuật của nó cũng đã xuất hiện trực tuyến. Tháng 5 Note 10 Lite có thể cung cấp thiết lập camera phía sau với ống kính Penta và sẽ hỗ trợ sạc 30W.

Danh sách điện thoại bị cáo buộc của tôi được phát hiện đầu tiên bởi MySmartprice và nhiều chi tiết được chia sẻ bởi Tipster Sudhanshu Ambhore. Tháng 5 Note 10 Lite được cho là mang số model M2002F4LG. Theo cơ sở dữ liệu của FCC, nó được trang bị camera chính 64 megapixel, được hỗ trợ bởi một camera góc rất rộng với độ chính xác 8 Megapixel và ống kính macro 2 Megapixels. Điều đáng chú ý là điện thoại sẽ chứa chính xác hai camera tele 8 Megapixel (zoom quang 5 ×) và 5 Megapixel (zoom quang 2 ×) cho mỗi.

Không giống như Mi tiêu chuẩn Note 10, mi Note 10 Lite bỏ lỡ đơn vị tự động lấy nét laser. Thật không may, không có từ nào về độ phân giải của camera trước. Điện thoại Xiaomi sắp ra mắt được cho là đang sử dụng lõi tám Qualcomm Snapdragon 730G SoC, nhưng không có thông tin gì về việc bao nhiêu RAM và dung lượng lưu trữ được đóng gói vào điện thoại.

Tháng 5 Note 10 Lite được cho là có pin 5, 260 mAh sẽ hỗ trợ sạc 30W qua cổng USB Type-C. Điện thoại Xiaomi sắp ra mắt được cho là có chiều dài 156 mm và chiều rộng 73 mm và cũng sẽ hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép (2.4 GHz + 5 GHz). Nhưng đến nay, Xiaomi vẫn chưa chính thức quấy rối hay xác nhận sự hiện diện của Mi Note 10 lite.