Xiaomi Mi phiên bản toàn cầu 8 Pro bắt đầu nhận được bản cập nhật MIUI 12

Phiên bản toàn cầu của điện thoại thông minh Xiaomi Mi 8 Pro ra mắt năm 2018 bắt đầu nhận được bản cập nhật MIUI 12. Máy đã vươn ra thị trường quốc tế với giao diện MIUI 9 dựa trên android 8 và sau đó được cập nhật lên MIUI 10 dựa trên Android 9 và đối với MIUI 11 dựa trên Android 10. Với sự sẵn có của MIUI 12 dựa trên Android 11, đây sẽ là bản nâng cấp cuối cùng của sistema hệ điều hành cho điện thoại thông minh Xiaomi.

Bản cập nhật MIUI 12 đã bắt đầu có sẵn cho Xiaomi Mi 8 Pro vào tháng 8 tại Trung Quốc, nhưng chỉ bây giờ nó mới bắt đầu có sẵn cho phiên bản toàn cầu của thiết bị. Bản cập nhật đến với số phiên bản 12.0🇧🇷1🇧🇷0.QECMIXMcó khoảng 2.1GB và được phân loại là “Beta ổn định”.

Vì đây là bản phát hành Beta ổn định, chỉ những người thử nghiệm beta và một số ít người dùng đang chạy bản phát hành ổn định mới nhất sẽ nhận được bản cập nhật tại thời điểm này. Nếu không có vấn đề nghiêm trọng nào được Xiaomi phát hiện, thì chỉ bản cập nhật sẽ được phân loại là “Ổn định” và được cung cấp cho tất cả người dùng Mi. 8 Chuyên nghiệp.

Theo changelog, phiên bản 12.0🇧🇷1🇧🇷0.QECMIXM mang đến các bản sửa lỗi, bao gồm một chế độ máy ảnh mới cho phép nó được sử dụng để quét tài liệu, thêm hai cử chỉ mới để truy cập nhanh vào bảng thông báo và cũng bao gồm bản vá bảo mật Android tháng 9 năm 2020

Xiaomi Mi 8 Pro
(Tiết lộ / Xiaomi)

Danh sách các lỗi đã được khắc phục bao gồm một lỗi khiến màn hình của thiết bị nhấp nháy sau khi mở khóa và một lỗi khiến các biểu tượng không hiển thị chính xác trên thanh trạng thái khi chế độ tối của thiết bị đang hoạt động. Người dùng có thể kiểm tra xem bản cập nhật có khả dụng hay không bằng tùy chọn kiểm tra các bản cập nhật trong cài đặt điện thoại thông minh.

Nguồn: Gizmochina, Tin tức và công nghệ

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button