Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xiaomi Mi TV 6 tìm cách thu hút game thủ bằng HDMI 2.1 và AMD FreeSync Premium

CÁC Xiaomi sắp ra mắt cái mới Mi TV 6 Phiên bản cực đoanmới của bạn TV thông minh hàng đầu sẽ tập trung vào đối tượng game thủ. TV của công ty sẽ mang đến những tính năng tiên tiến hiện có trong các mẫu của đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như HDMI 2.1 Wifi 6với giá rất cạnh tranh trên thị trường.

Một trong những điểm nổi bật của Mi TV bảng điều khiển LCD chất lượng cao, được tinh chỉnh để hiển thị hình ảnh thậm chí còn đẹp hơn trong quá trình chơi trò chơi. Ngoài chất lượng hiển thị, tivi cũng sẽ hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync Premium điều này sẽ cho phép chơi trò chơi rất trôi chảy, loại bỏ các hiện vật của tốc độ khung hình thay đổi.

thêm vao Đoa Xiaomi cũng đang mang lại Giao diện HDMI 2.1 cho thiết bị, điều này sẽ cho phép người dùng chạy trò chơi trong Độ phân giải 4K và tốc độ làm mới lên đến 120Hz. Với những công nghệ này, nhà sản xuất hứa hẹn rằng chiếc tivi mới của hãng sẽ mang đến trải nghiệm chơi game hoàn hảo.

Tín dụng: Tiết lộ Xiaomi

Để chứng minh điều này, gã khổng lồ Trung Quốc cho biết họ đã làm việc cùng với Microsoft để tạo ra chiếc TV thông minh hoàn hảo cho Xbox Series Xcùng với đó, Mi TV 6 có thể là một người nữa để nhận được con dấu ‘Được thiết kế cho Xbox‘, như một số TV đã thông báo ngày hôm qua. Ngoài ra, các công nghệ này cũng có nghĩa là thiết bị cũng sẽ có thể tận dụng tối đa Playstation 5.

CÁC Mi TV 6 Phiên bản cực đoan Nó không chỉ đi kèm với các tính năng xử lý 4K ở tốc độ khung hình cao mà còn phải có chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Truyền hình mới Xiaomi sẽ đi kèm với chứng nhận HLG, HDR10, HDR10 +, Dolby Vision, IMAX và một số chứng nhận khác cho trải nghiệm điện ảnh.

Theo một số ấn phẩm của Xiaomicô ấy phải giới thiệu loạt phim mới của mình Mi TV 6 tại Trung Quốc, với một số ấn phẩm của công ty chỉ ra rằng điều này có thể xảy ra vào ngày 28 tháng 6. CÁC TV thông minh Mi TV 6 Phiên bản cực đoan cũng sẽ là một chiếc tivi thông minh hoàn chỉnh, có kết nối internet qua cáp hoặc với Wifi 6nó cũng có thể được mua với ba kích thước màn hình khác nhau, đó là: 55, 65 và 75 inch.

Nguồn: Xiaomi, Gizmochina