Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xiaomi NGAY X2 Thiếu một Mõm chó 865 như Nó Sẽ Lấy Đi những yếu Tố cạnh Tranh, Nói điều Hành công Ty

Xiaomi NGAY X2 Thiếu một Mõm chó 865 như Nó Sẽ Lấy Đi những yếu Tố cạnh Tranh, Nói điều Hành công Ty

Trong 2018 Yi con của công ty thương NGAY tạo ra sóng bằng cách tung ra NGAY F1, một phụ$300 điện thoại với một hạm Mõm chó 845 dưới những mui xe. Các điện thoại đã được chỉ có ở Ấn độ và cuối tháng Xiaomi Ấn độ GIÁM đốc điều hành David Ngày Nguyen thông báo rằng NGAY bây giờ là một độc lập hiệu. Bây giờ, các công ty đã phát hành NGAY X2, thứ hai của mình điện thoại mà, nhưng nó không phải là người kế thừa của một trong những đầu tiên.

Ngược lại, NGAY X2 là một trung cấp thiết bị cầm tay với các hợp thời trang 120Hz màn hình và nó cũng điện thoại đầu tiên thể thao của Sony 64MP IMX686 máy ảnh. Nó đã giữa tầng Mõm chó 730 G bên trong và theo công ty của tổng giám đốc dam tony Chandolu, đây là sự lựa chọn hiển nhiên thay vì chọn một Mõm chó 865, hay thậm chí là một Mõm chó 855 nếu không các yếu tố cạnh tranh của chiếc điện thoại sẽ biến mất.

NGAY X2 là Giá, Sẽ không Giống nhau nếu công Ty Sử dụng một Mõm chó 865 hoặc Thậm chí là một Mõm chó 855

Chandolu nói rằng trong khi Mõm chó 845 nhiên liệu NGAY F1 là một giá tốt chip, nó không phải là không có nữa và các mới 800-loạt giá rất đắt. Thậm chí cả năm ngoái của Mõm chó 855 không thấy cùng một sự giảm giá sau khi phát hành của Mõm chó 865 như các công ty đã được mong đợi. Bằng cách sử dụng một trong hai thanh sẽ gây ra giá của các NGAY X2 để bắn xuyên qua $300 mark.

Trước đây nó đã được báo cáo rằng Xiaomi có nhãn hiệu tên NGAY 2, ngụ ý rằng một kế thừa của kẻ giết người hàng đầu đưa ra trở lại trong 2018 là trên đường. Tuy nhiên, Chandolu chưa xác nhận sự tồn tại của các thoại chưa. Hơn nữa, kể từ NGAY không phải là một nhãn hiệu đó là chính thức, có sẵn trong thị trường phát triển những công ty không phải là quá quan tâm đến tung ra một 5G-sẵn sàng điện thoại, như thế hệ tiếp theo của mạng điện thoại di động đã không đi sống ở các khu vực khác.

Do đó, sử dụng một 5G-có khả năng thanh trong bất kỳ điện thoại của mình dường như không khả thi, ngay bây giờ, vì đó sẽ chỉ là lái xe lên các chi phí. Hơn nữa, có mâu thuẫn quyền lợi nào giữa các nhà sản xuất và công ty mẹ của nó Xiaomi quá, vì vậy nó có thể không muốn phát hành một cao cấp điện thoại trong nước mà thực tế Xiaomi-hiệu thông minh bán hàng có thể bị ảnh hưởng.

Đối với các NGAY X2, các công ty vẫn tin rằng nó là một tuyệt vời chơi game-trung tâm thiết bị, ngay cả với những Mõm chó 730 G cao cốt lõi của nó. Các điện thoại gói rất hào phóng 4500mAh tế bào tự hào có một bốn cài đặt camera ở lại và có một 20MP hai máy quay lên trước.

Bất kể những gì quyết định của công ty đã làm anh vẫn tin rằng sự huyền ảo X2 nên đã vận chuyển với một Mõm chó 865? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến.

Nguồn: Android Authority

Gửi