Xiaomi Poco F2 Pro: sự cạnh tranh không giới hạn với iPhone 11, Galaxy S20 OnePlus

Los celulares OnePlus – đặc biệt là el OnePlus 8 – Siguen tăngementando su preio y su corona como asesino de Tiên phong Bởi bản thân. El Poco F2 Pro – Poco F1 phổ biến nhất – có một loạt tế bào mới và chỉ nói về hiệu suất của các thành phần với tế bào lớn của nó Apple, Samsung, Huawei hoặc Xiaomi độc quyền, đó là do thương hiệu Pocophone.

Di động điện có sẵn ở châu Âu với giá $ 540 và 6 GB RAM và 128 GB almacenamiento và $ 630 cho 8 GB và 256 GB. Son buenos preio para un telepono con excelentes peraciones en posalemente no aparezca en los estados unidos pero que puedes pedir por AliExpress u otros servicios.

Las belaciases del Poco F2 Pro

El Poco F2 Pro cung cấp hiệu suất tuyệt vời, cũng như một kho chứa AMOLED de 6, 67 pulgadas y una Độ phân giải Full HD + 1080 x 2400 pixel là 60Hz. Và do đó, họ differenciaría de los osltimos hàng đầu của otras marcas, que llegan và 90Hz đến 120Hz de Refresco.

Pantalla là một limpia hoàn chỉnh, agujeros và không nhiễm khuẩn, mặc dù nó là bắt buộc và hai tế bào. Selfie La cámara selfie de 20MP để bán ở la parte Superior mecánicamente.

La parte trasera chục cuatro cámara de gran calidad. Sony IMX cảm biến chính 64MP cho máy tính xách tay và cảm biến sản xuất cho cảm biến điện thoại. También cho thấy cảm biến 13MP với góc lò xo, từ 5MP với macro lò xo và 2MP với dữ liệu từ profundidad được phục vụ bởi một đối tượng và tương tự như profundidad de campo.

Dento cho thấy một Snapdragon 865, luôn là gamma và thua Android di động. También xuất hiện với 5G và pin lớn 4.700mAh với nguồn điện 30W.

Todavía no lo Hemos podido probo per conociendo la commonidad del Poco F1 – mà họ đã chuyển đổi poco menos thành điện thoại của giáo phái – mười pint của que a ser una maquina a tener en cuenta como tu primumo celular.