Xiaomi Pocophone F2 ra mắt có thể xảy ra sớm theo rò rỉ bằng sáng chế gần đây

Nhà phát triển điện thoại thông minh được chứng nhận của Xiaomi, Pocophone sẽ sớm ra mắt chiếc điện thoại mới của mình vào năm 2020. Đây sẽ là chiếc máy nghe nhạc điện thoại di động được phát hành trước đó là Pocophone F1. Trong vài tháng qua, chúng tôi đã bắt gặp nhiều tin đồn khác nhau về cùng một thiết bị khởi chạy. Tháng trước, chúng tôi đã biết từ công ty Alvin Tse, người đứng đầu toàn cầu, người đã trêu chọc rằng điện thoại thông minh Xiaomi Pocophone F2 sẽ trở thành hiện thực trong năm nay. Nhưng bây giờ, chúng tôi nhận được một bằng chứng chắc chắn để xác nhận tin tức nhờ vào ứng dụng nhãn hiệu bị rò rỉ của công ty.

Các tính năng của Xiaomi Pocophone F2:

Theo báo cáo, Xiaomi Pocophone đã đăng ký nhãn hiệu cho điện thoại Xiaomi Pocophone F2. Các tài liệu được chia sẻ bởi các tipster; công ty đã nộp đơn xin khóa nhãn hiệu cho điện thoại Poco F2. Do đó, chúng ta có thể giả định rằng người kế nhiệm Poco F1 Cảnh đang được phát triển hoặc đang trên đường tới bệ phóng.

Hơn nữa, thương hiệu Xiaomi Pocophone đã được xuất bản ngay trước khi ra mắt chính thức của chiếc điện thoại này. Nó rõ ràng cho thấy rằng công ty có thể công bố ra mắt điện thoại bất cứ lúc nào trong năm nay, theo báo cáo của nền tảng GSMArena.

Pocophone F1 là một trong những thiết bị cầm tay thành công nhất được ra mắt trong những năm qua. Kể từ đó, người dùng đã rất chờ đợi người kế nhiệm tương tự với một số thông số kỹ thuật được cải thiện hoàn toàn. Bây giờ, Pocophone F2 đang được đồn đại sẽ sớm xuất hiện và ứng dụng thương hiệu gần đây đã rò rỉ tin tức về sự xuất hiện của thiết bị cầm tay.

Nếu mọi thứ xảy ra theo kế hoạch, chúng tôi sẽ sớm có trong tay điện thoại thông minh Pocophone F2. Tên Xioami Pocophone F2 là toàn cầu ngoại trừ Ấn Độ. Vì nó sẽ là Poco F2 ở đây. Pocophone F1 được gọi là Poco F1 ở Ấn Độ, vì vậy chúng ta có thể giả sử mô hình tương tự sẽ được theo dõi lần nữa.

Bài viết liên quan: Xiaomi redmi Note 8 hiện có sẵn ở mọi thời điểm giá tốt nhất là $ 141