Xiaomi ra mắt Du Fu AI English Learning Machine Pro cho trẻ em

Xiaomi ra mắt Du Fu AI English Learning Machine Pro cho trẻ em 1
Xiaomi ra mắt Du Fu AI English Learning Machine Pro cho trẻ em 1

Du Fu AI English Learning Machine Pro đi kèm trong hộp quà bằng bìa cứng màu vàng. Điều này mang tính giáo dục hơn nhiều so với ô tô và đồ chơi máy bay. Mặt trước của hộp được in hình con vịt nhỏ màu vàng, cho phép trẻ có hứng thú lớn trong nháy mắt; Bên này có các tính năng chính của sản phẩm: xây dựng AI, tương tác bằng giọng nói, khuyến nghị thông minh và tài nguyên khổng lồ.

Sau khi mở hộp, bạn có thể thấy máy học sâu bướm màu hồng cũng như bộ đổi nguồn, sạc cáp dữ liệu và hướng dẫn sử dụng. Đối với trẻ em thuộc các giới tính khác nhau, học máy có hai mô hình màu hồng và xanh; Pin tích hợp lớn 7800 mAh bên trong máy có thể cung cấp 10 giờ sử dụng cho một lần sạc, về cơ bản, nó có thể giữ được 4-5 ngày không tính phí.

Về chức năng, Du Fu có thể nói là tích hợp "đồng hành, giáo dục, giải trí, tương tác, thông minh" và các chức năng khác vào một chức năng, cho dù đó là dạy trẻ học tiếng Anh hay kể chuyện, xem hoạt hình hay nghe nhạc, trả lời câu hỏi khác nhau, vv Thông qua các phương pháp giảng dạy hoạt hình thú vị và giải trí hơn, trẻ em sẽ không yêu thích việc học mà không có sự phản kháng nhỏ nhất.

Công cụ học tiếng Anh của Du Fu AI được trang bị màn hình HD ở cấp độ iPhone. Giao diện chính của boot có tổ vịt màu vàng dễ thương. Nó được chia thành "trò chơi, âm nhạc, câu chuyện, hoạt hình, thẻ flash, khóa học"Đối với các tấm, bạn có thể chọn chức năng phù hợp bằng cách chạm trực tiếp vào màn hình bằng ngón tay, trẻ em cũng có thể tắm và cho vịt nhỏ màu vàng làm thú cưng.

Khi máy học được đặt theo chiều ngang, màn hình được đặt nghiêng 60 độ theo hướng ngang và được đặt theo chiều dọc ở 30 độ. Hai vị trí vị trí có thể mở rộng việc sử dụng môi trường và đáp ứng bản chất tinh nghịch và năng động của trẻ, phù hợp hơn với trẻ và màn hình. Đặc biệt khi bạn xem hoạt hình hoặc nghe nhạc, bạn có thể hát và nhảy, bạn cũng có thể xem nội dung trên màn hình.

Sử dụng học máy tương đối đơn giản và có thể được đánh thức trực tiếp bằng lệnh thoại. "Xiao Du Xiao Du"Cho dù đó là truyện thiếu nhi, thơ Đường, kiến ​​thức bách khoa, v.v., chúng có thể được truy xuất và tái tạo chính xác. Trên hết, bạn cũng có thể trò chuyện trực tiếp với Xiao Du và hỏi tất cả các loại câu hỏi.

Máy học tiếng Anh Du Fu AI đã điều chỉnh sistema chương trình giảng dạy chi tiết và chuyên nghiệp cho trẻ em. Nó được chia thành 1-4 các lớp học theo độ tuổi khác nhau. Có nhiều lớp, từ, mẫu câu và bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh. Dần dần với sự tích lũy kiến ​​thức, toàn bộ việc hoàn thành nghiên cứu này tương đương với trình độ tiếng Anh của 2-3 các lớp học tiểu học, và cũng có thể phát triển sở thích và thói quen của trẻ học tiếng Anh trước khi đến trường.