Xiaomi ra mắt Loa Bluetooth di động Mi (16W) với giá Rs. 2, 499 ở Ấn Độ

loa bluetooth mi 16W ra mắt tại Ấn Độ

Cùng với tai nghe đeo cổ được ANC hỗ trợ đầu tiên, Xiaomi cũng đã ra mắt loa Bluetooth Mi Portable tại Ấn Độ ngày hôm nay. Nó đã được định giá Rs. 2, 499 và sẽ cạnh tranh với các lựa chọn thay thế phổ biến từ BoAt và JBL trong nước.

Loa Bluetooth di động Mi: Thông số kỹ thuật

Như tên cho bạn biết, loa Bluetooth này sẽ cung cấp cho bạn công suất âm thanh 16W. Nó bao gồm hai loa 8W bọc vải lưới màu xanh hoặc đen. Điều này mang lại cho loa Mi Portable Bluetooth một cái nhìn thực sự tối giản. Có một dải vòng lặp để giúp loa dễ dàng mang theo và đệm chống trượt ở phía dưới để tránh vô tình làm rơi.

Vật liệu tương tự cũng được sử dụng cho khu vực nút. Bạn sẽ thấy sáu nút ở trên cùng của loa Mi. Điều này bao gồm nút nguồn, nút chuyển Bluetooth, tăng / giảm âm lượng, phát / tạm dừng và nút vòng lặp. Loa này kết nối qua Bluetooth 5.0 và cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm âm thanh nổi bằng cách ghép nối hai loa.

loa bluetooth mi 16W

Loa Bluetooth Mi Portable hỗ trợ chế độ EQ kép – âm trầm bình thường và sâu. Bạn cũng có một micrô trên bo mạch để tham gia cuộc gọi khi thiết bị của bạn được kết nối với loa. Nó cũng cho phép bạn gọi khi bạn chọn trợ lý giọng nói. Người nói cũng tự hào về một Đánh giá khả năng chống nước IPX7 và có thể được mang đến các bãi biển hoặc các bữa tiệc bên hồ bơi mà không cần suy nghĩ gì thêm.

Cuối cùng, loa được trang bị 2, Pin 600mAh và cung cấp cho bạn thời gian nghe nhạc lên đến 13 giờ. Nó có thể được sạc qua cổng USB Type-C, có cổng AUX. Điều này có nghĩa là bạn thậm chí có thể cắm nó vào điện thoại hoặc PC để phát nhạc.

Loa Bluetooth Mi Portable có giá Rs. 2, 499 và có sẵn để mua từ các cửa hàng Mi Home và trang web chính thức của Xiaomi ngay hôm nay. Nó sẽ được bán trên Amazon bắt đầu từ ngày 1 tháng 3.