Xiaomi ra mắt mặt nạ bảo vệ Mi KN95 tại Ấn Độ

xiaomi tung ra mi K95 mask ấn độ

Vì các trường hợp COVID-19 ở Ấn Độ vẫn đang gia tăng mạnh, Xiaomi đã quyết định cung cấp một sản phẩm mới để tăng cường sự an toàn cho người dân. Công ty đã ra mắt mặt nạ bảo vệ Mi KN95 tại Ấn Độ. Nó kết hợp với mặt nạ Mi AirPOP, được ra mắt vào tháng 1 năm ngoái.

Mặt nạ Mi KN95 đến với bốn lớp bảo vệ. Bạn có một lớp bên trong và một lớp bên ngoài bằng vật liệu không dệt giúp lọc ra các hạt lớn hơn. Hai lớp giữa được làm bằng vải thổi nóng chảy để lọc vi khuẩn và lọc các hạt nhỏ.

Công ty tự hào rằng mặt nạ cung cấp hơn 95% hiệu quả lọc vi khuẩn (BFE) và 95% hiệu quả lọc hạt. Đừng sợ hãi những từ lớn này. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là mặt nạ có khả năng ngăn bụi, khói và vi khuẩn nhỏ như 3 micromet. Hệ thống lọc bốn lớp cũng đảm bảo thở dễ dàng, điều này thực sự quan trọng nếu bạn định đeo mặt nạ trong nhiều giờ.

Xiaomi nói thêm về độ vừa khít của mặt nạ Mi KN95. Nó cung cấp một sự phù hợp 360 độ an toàn và chỉ nặng khoảng 5 gam, nhờ chất liệu vải không dệt trong khẩu trang. Bạn cũng sẽ tìm thấy một chốt phù hợp với mũi có thể có hình dạng của mũi để ngăn rò rỉ không khí và làm mờ kính cùng một lúc. Các mặt nạ cũng có vòng tai mềm hơn cho phép người dùng đeo nó trong thời gian dài hơn mà không bị căng hoặc đau ở hoặc xung quanh tai.

Nếu bạn đang có ý định mua khẩu trang mới, thì bộ đôi khẩu trang Mi KN95 đã được giá Rs. 250 ở Ấn Độ. Bạn cũng có thể nhận được 5-đóng gói cho Rs. 600 từ trang web của Xiaomi ngay tại đây.