Xiaomi ra mắt Máy rút xà phòng tự động Mi với giá Rs. 999 ở Ấn Độ

xiaomi ra mắt máy phân phối xà phòng tự động mi

Cùng với dải Mi Smart 5 và Mi Watch Revolve, phục vụ cho hoạt động thể chất của bạn, công ty cũng đã tiết lộ Mi Automatic Soap Dispenser tại Ấn Độ ngày hôm nay. Xiaomi đang cung cấp một sản phẩm rất cần thiết trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Giá cả phải chăng Rs. 999 ở Ấn Độ, nó là nhu cầu của giờ và sẽ thấy nhiều người tham gia trong những tuần tới.

Đúng như tên gọi, Mi Automatic Soap Dispenser là một thiết bị nhỏ bé cung cấp cho bạn xà phòng để rửa tay mà không cần chạm vào cơ thể. Thiết bị là được trang bị cảm biến hồng ngoại tiệm cận tích hợp. Nó phát hiện khi ngón tay của bạn ở trong phạm vi và tạo ra bọt dày đặc để giúp rửa tay của bạn. Xiaomi tuyên bố rằng nó mất ít hơn 0.25 giây để phát hiện và phân phối xà phòng, khiến nó trở thành một trong những thiết bị phân phối xà phòng tự động nhanh nhất trên thị trường.

máy rút xà phòng tự động mi

Mi Automatic Soap Dispenser sử dụng bốn pin AA và có thể hoạt động lên đến 375 lần. Xiaomi đã chọn một động cơ có độ ồn thấp để phân phối bọt để bạn không đánh thức mọi người khi sử dụng sản phẩm. Nó phân phối lượng xà phòng thích hợp cần thiết để rửa tay của bạn, nhưng đúng vậy, bạn có thể tiếp cận với một lượng bọt thứ hai.

Đối với thiết kế, Xiaomi đã giữ nó tối giản và sạch sẽ. Mi Automatic Soap Dispenser sẽ dễ dàng hòa hợp với môi trường xung quanh nhà bạn. Nó có một lớp hoàn thiện mờ và được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường. Bạn có thể truy cập liên kết này để mua máy phân phối xà phòng tự động, bắt đầu từ ngày 15 tháng 10. Nếu bạn muốn mua thêm xà phòng lỏng, Xiaomi sẽ cung cấp 3-gói gói cho Rs. 599 trên Mi.com, bạn có thể xem ngay tại đây.