Xiaomi ra mắt Redmi Note 8 và Note 8 Chuyên nghiệp từ R $ 1.799

Năm nay, Xiaomi lại tiếp tục tăng tốc. Một trong những vũ khí khổng lồ cho phân khúc trung gian là Redmi Note 8 Pro, một điện thoại thông minh mà nhà sản xuất đang gọi là "vua". Dưới đây là thực hành của chúng tôi với những ấn tượng đầu tiên về thiết bị vừa đến Brazil.

Ở Brazil từ R $ 1.799

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu bán tại Brazil từ ngày mai, 8 Tháng 10 smartphones Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Chuyên gia Redmi Note 8 sẽ để lại từ R $ 1.799 (4 GB + 64 GB). Sẽ có khuyến mãi cho 150 thiết bị sẽ được bán từ R $ 1.299 đến 12h trên trang web Xiaomi cũng trong ngày 8 Tháng mười.

Về Redmi Note 8 Pro, 100 đơn vị thiết bị cũng sẽ được giảm giá trên trang web với giá R $ 10,55, giá sản phẩm ban đầu là R $ 2.299.

Thiết kế

Redmi Note 8 Pro là một mô hình kín đáo và khá thanh lịch, ngoại trừ màu xanh lá cây. Đó là một kết thúc lừa dối và không hiển thị giá trị thực của sản phẩm, đó là một điểm tích cực.

AndroidPIT Xiaomi redmi lưu ý 8 màu sắc chuyên nghiệp Lõi Redmi Note 8 Chuyên nghiệp / © AndroidPIT

Chỉ khi bạn cầm Redmi Note 8 Pro trong tay sẽ nhận thấy rằng có các thành phần nhựa trong hoàn thiện của nó, chẳng hạn như các cạnh, được sơn bằng vecni bắt chước nhôm.

Giống như Samsung đã làm với Galaxy S9, Xiaomi đã sai khi chọn vị trí cảm biến sinh trắc học gần với camera phía sau. Điều này sẽ khiến các ống kính không thuận tiện với dấu vân tay.

AndroidPIT Xiaomi redmi lưu ý 8 pro xanh trở lại đầy đủ Kết thúc phía sau / © AndroidPIT

Màn hình

Điện thoại thông minh có giá dưới R $ 2.000 thường không được trang bị màn hình OLED, nhưng Xiaomi đã quan tâm đến việc tối ưu hóa các cạnh phía trước để mang lại kích thước lớn, 6, 54 inch và độ phân giải Full HD +.

Độ phân giải Full HD + ở giới hạn cho kích thước màn hình này, nhưng chất lượng của bảng điều khiển gây bất ngờ bởi độ sắc nét, độ tương phản và màu sắc cân bằng. Các notch xuất hiện trong một hình dạng thả.

AndroidPIT Xiaomi redmi lưu ý 8 pro xanh not2 Màn hình Full HD + / © AndroidPIT

Phần mềm

MIUI xuất hiện ở đây trong tất cả vinh quang của nó, dựa trên Android 9. Người dùng của các mô hình khác từ nhà sản xuất sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng nó, nhưng những người mới hơn sẽ phải làm quen với nó từng chút một.

Chúng tôi có một bài viết với tất cả các bí mật và mẹo cho MIUI 10, hãy truy cập và kiểm tra:

AndroidPIT Xiaomi redmi lưu ý 8 tay xanh MIUI 10 / © AndroidPIT

Hiệu suất

Trong phần cứng là nơi điểm cao – hoặc điểm yếu, tùy thuộc vào điểm nhìn – của Redmi xuất hiện Note 8 Pro. Xiaomi đang sử dụng bộ xử lý MediTek trong model ở đây, Helio G90T, với tám lõi tương đương với Snapdragon 730.

Phiên bản cơ bản nhất đi kèm 5 GB RAM, trong khi phiên bản đầy đủ nhất có 6 GB và chi phí 30 (R $ 120 không bao gồm thuế) thêm euro. Trong các thử nghiệm chúng tôi đã thực hiện với 3D Mark và Geekbench 5, Redmi Note 8 Pro cung cấp gần gấp ba lần hiệu suất của Motorola One Zoom.

Về pin, 4.500 mAh có khả năng cung cấp thời lượng sử dụng trung bình lên tới 10 giờ với độ sáng 50%, theo các thử nghiệm ban đầu của chúng tôi.

AndroidPIT Xiaomi redmi lưu ý 8 notch xanh pro Trực quan với notch / © AndroidPIT

Máy ảnh

Thoát khỏi tiêu chuẩn của ống kính siêu rộng và ống kính tele, Xiaomi đã chọn một cấu hình khác cho Redmi Note 8 Pro, được hình thành bởi một máy ảnh tiêu chuẩn, một siêu rộng và macro khác.

Ý tưởng của nhà sản xuất ở đây là sử dụng chức năng zoom hiệu quả hơn và không cần sự trợ giúp của cảm biến tele. Cảm biến chính là 64 MP và sử dụng công nghệ làm giảm kích thước hình ảnh trong ảnh chụp đêm để chỉnh các pixel mờ và mang lại kết quả chất lượng tốt hơn.

AndroidPIT Xiaomi redmi lưu ý 8 ứng dụng camera xanh pro2 Redmi Note 8 Pro có ba camera ở phía sau / © AndroidPIT

Tất nhiên, chúng tôi sẽ mang đến nhiều chi tiết hơn về chất lượng ảnh Redmi Note 8 Pro với thử nghiệm sản phẩm cuối cùng.

Kết luận

Có thể nói rằng chi phí / lợi ích của Redmi Note 8 Pro là vô địch, đặc biệt là khi chúng ta nhìn vào các tính năng mà mô hình mang lại. Người dùng bỏ qua bộ xử lý phổ biến hơn và màn hình chất lượng cao hơn, nhưng khoản đầu tư nhỏ hơn chắc chắn sẽ không gây thất vọng về lâu dài.

Bây giờ, hãy chờ thử nghiệm cuối cùng với mô hình, sẽ sớm được công bố.

Dịch bởi Bruno Salutes.

Bạn nghĩ gì về Redmi Note 8 Chuyên nghiệp?