Xiaomi ra mắt tai nghe không dây Mi Box 4K và Mi True tại Ấn Độ

Xiaomi ra mắt Tai nghe không dây Mi Box 4K và Mi True tại Ấn Độ 1
Xiaomi ra mắt Tai nghe không dây Mi Box 4K và Mi True tại Ấn Độ 1

Tai nghe không dây Xiaomi, Mi Box 4K và Mi True tại Ấn Độ 2Ra mắt thị trường.

4K Mi Box có thể được xem là đối thủ của AmazonFireStick. Hộp phát sóng mới của Xiaomi, DTS 2.0 Kỹ thuật số và 4K và HDR 10 hỗ trợ Dolby Audio. Chromecast và Google Assistant giúp bạn dễ dàng tìm nội dung và điều hướng trên các thiết bị Mi Home.

4K Mi Box đi kèm với tính năng ‘Data Saver’ cho phép người dùng truyền nhiều nội dung hơn với ít dữ liệu hơn. Tính năng ‘Phát sóng tới TV’ cho phép người dùng truyền phát nội dung trực tiếp từ họ smartphones Nếu không có kết nối internet. Ngoài ra HDMI để kết nối loa ngoài 2.0b, USB 2.0Bluetooth v4.2 và nó đi kèm với một đầu ra kỹ thuật số.

4K Mi Box chạy trên bộ xử lý 64 bit 2 GHz GP 450 Mali (750 MHz) và đi kèm với RAM 3 GB DDR3 và bộ lưu trữ eMMC 8GB. Thiết kế của điều khiển từ xa rất giống với thiết bị được sử dụng với Mi TV. Ở ngoài Google AssistantĐi kèm với các nút kích hoạt Netflix và Amazon Video đầu tiên. 4K Mi Box có giá trị INR. 3, 499.

Đối với tai nghe Mi True Wireless, 14.2 Nó đi kèm với một ổ đĩa động của mm và đánh cắp chương trình. Xiaomi tuyên bố rằng tai nghe của họ có thể cung cấp tới 14 giờ pin từ vỏ với các khoản phí bổ sung khác nhau.

Tai nghe 4 có thể cung cấp thời lượng pin lên đến hàng giờ. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ codec âm thanh LHDC (Độ trễ thấp độ phân giải cao) và tính năng giảm tiếng ồn môi trường 90% và micrô kép trong mỗi tai nghe. Tai nghe không chỉ tương thích với Android smartphones cùng thời gian Windows Hệ điều hành và iOS. Tai nghe có giá trị INR. 4Tuy nhiên, nó sẽ có sẵn tại INR trong khoảng thời gian từ 13 đến 17 tháng 5. 3Được mô tả trong 999.


Những bài viết liên quan

Back to top button