Xiaomi ra mắt tai nghe không dây Mi True 2 Pro với ANC, Sạc không dây

tai nghe không dây xiaomi mi true 2 chuyên nghiệp

Sau khi ra mắt tai nghe TWS hỗ trợ ANC đầu tiên của Realme, Realme Buds Air Pro, kẻ thù không đội trời chung của nó là Xiaomi đã tung ra Tai nghe không dây Mi True 2 Chuyên nghiệp ở Trung Quốc ngày nay. Những chiếc tai nghe nhét tai TWS này không chỉ hỗ trợ ANC (khử tiếng ồn chủ động) mà còn mang theo cả sạc không dây.

Tai nghe không dây Mi True 2 Pro: Thông số kỹ thuật

Nhìn từ bên ngoài, hộp sạc trông gần giống hệt như của Tai nghe không dây Mi True tiêu chuẩn 2. Tai nghe nhét tai có thiết kế trong tai với các đầu mút bằng silicon (để khử tiếng ồn vượt trội và vừa vặn hơn) trái ngược với thiết kế nửa trong tai của các tai nghe tiêu chuẩn. Ở đây, thân cũng mỏng hơn so với tai nghe chụp tai TWS thế hệ trước.

Tai nghe không dây Mi True 2 Pro được trang bị một cuộn dây động lớn 12mm và màng loa composite tinh thể lỏng LCP để mang lại trải nghiệm âm thanh rõ ràng. Ngoài ra, công ty đã làm việc với nhà sản xuất từng đoạt giải Grammy Luca Bignardi để điều chỉnh các tai nghe nhét tai TWS này. Bạn có ba micrô trên mỗi tai nghe để bật ANC và mang lại trải nghiệm gọi điện rõ nét.

tai nghe không dây mi true 2 chuyên nghiệp

Cũng giống như Realme Buds Air Pro, những tai nghe chụp tai TWS này cũng hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động (ANC) lên đến 35dB. Bạn lấy điều khiển cảm ứng trên cả hai tai nghe, cho phép bạn nhấn và giữ để bật ANC, phát / tạm dừng nhạc, tương tác với Xiao AI, v.v. Bảng điều khiển cảm ứng được làm bằng gốm, tăng thêm sự cao cấp cho thiết bị.

Tai nghe không dây Mi True 2 Pro cũng hỗ trợ Chế độ minh bạch để cho phép người dùng tương tác với thế giới bên ngoài mà không cần phải tháo tai nghe. Chúng cũng hỗ trợ giao thức LHDC V3 để giảm độ trễ xuống 100ms.

Một điểm nhấn quan trọng khác của những chiếc tai nghe TWS này sẽ phải là hỗ trợ sạc không dây nó đã được thêm vào trường hợp. Có, bạn có thể chỉ cần đặt Tai nghe không dây Mi True 2 Chuyên nghiệp dựa trên bất kỳ bộ sạc không dây hỗ trợ Qi nào để tăng cường sức mạnh cho vỏ máy. Xiaomi hứa hẹn lên đến 7 giờ phát lại khi tắt ANC nhưng nó đi xuống 5 giờ khi bạn bật tính năng khử tiếng ồn.

Bạn có thể nhận được tổng thời lượng pin là 28 giờ (tai nghe + ốp lưng) khi tắt ANC. Công ty cho biết thêm rằng bạn có thể có 90 phút phát lại chỉ với 10 phút sạc. Nó hỗ trợ sạc có dây qua cổng USB Type-C ở phía dưới và kết nối qua Bluetooth 5.0.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Tai nghe không dây Mi True 2 Pro có giá 699 CNY (~ Rs. 7, 600) ở Trung Quốc. Nó hiện đang được đặt hàng trước tại một giá giới thiệu 649 CNY (~ Rs. 7, 050) và sẽ được bán bắt đầu từ ngày 15 tháng 10. Chúng tôi chưa có thông tin về sự ra mắt tại Ấn Độ nhưng Xiaomi đang chuẩn bị tung ra Mi True Wireless Earphones 2C cùng với dòng Mi 10T tại quốc gia này vào cuối tuần này.