Xiaomi ra mắt xe đạp điện mới với quyền tự chủ lên tới 75 km

Các công ty châu Á tiếp tục làm chúng tôi ngạc nhiên với các sản phẩm mới. Gần đây chúng tôi đã nói về HIMO V1, cái mới Xe đạp điện Xiaomi Nó nổi bật về giá trị của nó đối với tiền. Và bây giờ các nhà sản xuất Trung Quốc vừa tung ra một giải pháp mới nổi bật vì nó có quyền tự chủ thái quá: lên tới 75 km.

Về mẫu mới Xe đạp điện Xiaomi, Công ty có trụ sở tại Bắc Kinh đã sử dụng nền tảng gây quỹ cộng đồng của Youpin để ra mắt giải pháp mới. Như thường lệ trong loại giải pháp này, Xiaomi đã tham gia HIMO để ra mắt một mẫu máy mới có tên C16.

Villages Volta, một chiếc xe đạp điện có tính phí

Và đôi mắt, đó là nó HIMO C16 Nó có một số tính năng rất hay, khiến nó trở thành một trong những giải pháp tốt nhất để xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp điện với phạm vi tốt và giá cả có thể điều chỉnh. Chúng ta hãy xem tất cả các chi tiết trong các giải pháp mới của Xiaomi và HIMO.

Xe đạp điện Xiaomi có thiết kế công thái học để dễ dàng giẫm đạp

Để bắt đầu, mô hình này là fbọc bằng nhôm, để cung cấp một cái nhìn mịn màng và bền. Bằng chứng là trọng lượng 32,5 kilôgam, đủ gần để là một chiếc xe đạp điện. Đối với điều này, chúng tôi cần thêm một thiết kế thực sự tiện dụng, cho phép chúng tôi tận hưởng hành trình của mình với chiếc xe đạp điện này. Bởi vì nếu có gì đó rõ ràng, đơn vị mới của Xiaomi sẽ vui vẻ với nó một cách thoải mái nhất.

Bàn đạp xe đạp điện Xiaomi HIMO C16

Theo cách này, khoảng cách từ bảng đã được tối đa hóa để cung cấp một Thiết kế công thái học và tốt đẹp để sử dụng., mang lại nhiều tự do hơn cho đôi chân. Mặt khác, kích thước đo được (1500 x 610 x 1000 mm) khiến nó khá thoải mái khi mang theo.

Tay cầm xe đạp điện Xiaomi HIMO C16

HIMO C16 kết hợp tay cầm để kiểm soát tất cả các chi tiết

Mặt khác, lưu ý rằng xe đạp điện Xiaomi HIMO C16 có bảng điều khiển bên phải. Thông qua màn hình, chúng tôi có thể tìm thấy các dữ liệu khác nhau về các giải pháp mới của nhà sản xuất, chẳng hạn như tốc độ chúng tôi thực hiện, số km đã đi hoặc quyền tự chủ còn lại.

Và nói về quyền tự chủ, hãy nói rằng pin xe đạp điện Xiaomi HIMO C16 là một trong những thế mạnh của nó. Và cảm ơn anh ấy pin lithium có thể tháo rời và đối với động cơ điện 250W, chúng ta có thể tận hưởng phạm vi từ 50 đến 75 km, tùy thuộc vào cách sử dụng mà chúng tôi cung cấp.

Xe đạp điện Xiaomi HIMO C16

Là một pin rời, chúng ta cũng có thể có một bộ phận thứ hai để thay thế nó một cách nhanh chóng. Như thường lệ trong loại giải pháp này, chúng ta sẽ có một vị trí khác, có nghĩa là chúng ta có thể đạp một chút trong khi động cơ làm phần còn lại, mà không cần đạp, hoặc sử dụng chiếc xe đạp điện này như thể là một mô hình thông thường.

Tiếp tục với tất cả các chi tiết về xe đạp điện Xiaomi HIMO C16, hãy nói rằng nó có nó Đèn Led để chiếu sáng đường, cùng với các đèn hậu khác để đảm bảo an toàn cho chúng tôi. Bạn có lo lắng tiện ích này sẽ bị đánh cắp? Bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng vì nó đi kèm với một sistema khóa tích hợp vào pin.

Có sẵn trong ba màu, trắng, xám và đen. Xe đạp điện Xiaomi HIMO C16 Nó đi kèm với giá rất hấp dẫn: 20,599 nhân dân tệ, khoảng 329 euro để trao đổi. Chúng tôi thấy khi các giải pháp của các nhà sản xuất này bắt đầu đến Tây Ban Nha, vì điều kiện chất lượng giá cả của họ rất hứa hẹn.