Xiaomi Redmi 1S đợt bán cuối cùng hôm nay, không cần đăng ký

Xiaomi, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đã tạo ra một cơn bão trên thị trường điện thoại thông minh bằng cách phục vụ cho đại chúng một thiết bị cao cấp thân thiện với túi tiền, Xiaomi Mi 3. Tuy nhiên, đợt bán Mi3 ở Ấn Độ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn với đợt bán cuối cùng trong đợt bán hàng Diwali. Xiaomi cuối cùng đã ngừng sản xuất Mi3 vĩnh viễn, có thể để tập trung vào Redmi Note hoặc để chuẩn bị cho sự ra mắt của Mi4.

Redmi 1S giá bình dân đã bán hết hàng với hàng triệu thiết bị cầm tay đã được bán hết chỉ trong vài tuần. Tuy nhiên, Redmi 1S cũng đã chứng kiến ​​đợt bán cuối cùng cách đây một tuần.

Xiaomi hiện đã bán điện thoại thông minh tiếp theo của họ, Redmi Note phablet. Thiết bị này là một điện thoại thông minh Android giá tầm trung với màn hình lớn và phần cứng khá.

Hôm nay, ngày 6 tháng 12, Xiaomi đã chính thức công bố thông qua Facebook rằng Redmi 1S sẽ được bán lại vào tuần tới. Có thể, đây có thể là đợt bán cuối cùng và một lý do khác có thể là do Xiaomi và Flipkart đang đặt các thiết bị cầm tay chưa bán còn lại vào đợt bán cuối cùng của mình. Tin tốt là chương trình giảm giá sẽ không cần đăng ký và sẽ được xem là một chương trình giảm giá bình thường (không có flash sale).

Các Facebook bài đăng nói rằng Redmi 1S sẽ được bán vào 8 Tháng 12 trên Flipkart. Việc bán sẽ không yêu cầu bất kỳ đăng ký trước và sẽ được bán cho đến khi hết hàng.

Vì vậy, đối với tất cả những người hâm mộ Xiaomi Redmi 1S đã bỏ lỡ một chiếc điện thoại, đây có thể là cơ hội cuối cùng.

. .