Xiaomi Redmi 1S nhận được Lollipop

Xiaomi Redmi 1S có phải là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên chạy Android Lollipop? Chà, vẫn chưa phải là một cái chính thức.

Vâng, bạn đã đọc đúng — Xiaomi Redmi 1S đã có Android Lollipop v5.0.1 hệ điều hành, nhưng không phải từ Xiaomi hoặc MIUI, chính thức.

Một nhà phát triển trên diễn đàn MIUI đã quản lý để chuyển Android Lollipop v5.0.1 ROM cho Xiaomi Redmi 1S.

Atyant, một nhà phát triển với nhóm MIUI beta, đã đăng một bản ROM Mokee không chính thức. Tuy nhiên, nó vẫn còn nhiều lỗi và anh ấy đã chính thức thông báo rằng thẻ SIM hiện không hoạt động. Có những nhà phát triển trợ giúp khác đang làm việc để khắc phục sự cố. Nhà phát triển đã quản lý để có được hầu hết các chức năng hoạt động trên Redmi 1S với Lollipop. Ông đã tuyên bố trên OP như dưới đây:

“Mokee không chính thức dựa trên hệ điều hành Android 5.0.1 Kẹo mút. Tôi chỉ chia sẻ ROM này tất cả CREDITS cho các nhà phát triển. “

ROM Mokee Lollipop cho Xiaomi Redmi 1S đang ở chế độ beta và các nhà phát triển đang nỗ lực phát hành phiên bản cuối cùng đầu tiên, phiên bản này sẽ ổn định và sẵn sàng để sử dụng hàng ngày.

Những người quan tâm đến việc dùng thử ROM Lollipop cho thiết bị cầm tay Redmi 1S của họ có thể theo liên kết này. Tuy nhiên, bạn phải được cảnh báo rằng việc root và flash firmware trên thiết bị cầm tay của bạn có thể khiến nó trở nên vô dụng nếu bạn không tuân theo các quy tắc và quy trình thích hợp. Bạn cũng có thể hủy bỏ tất cả bảo hành trên sản phẩm bằng cách làm như vậy. Cuối cùng, bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu của mình trước khi tiếp tục.

Hy vọng rằng một khi Redmi 1S đã được nhiều người dùng thử nghiệm với bản ROM không chính thức mới và thông báo lại bất kỳ lỗi nào để được khắc phục sớm nhất có thể. ROM này có thể trở thành ROM chính thức sau đó, bởi nhóm MIUI của Xiaomi.

. .