Xiaomi Redmi 1S và Redmi Note sẽ không có bán hàng chớp nhoáng

Xiaomi đã chứng kiến ​​một đợt giảm giá như vũ bão với chiếc Mi của họ 3 thiết bị cầm tay, ở đây ở Ấn Độ. Trong buổi ra mắt thương hiệu tại Ấn Độ, Xiaomi cũng đã đề cập đến một số sản phẩm khác sẽ được ra mắt tại đây. Chúng bao gồm Redmi 1S, Redmi Note, Mi Pad và một bộ sạc di động.

Hiện tại, Mi 3, là sản phẩm tốt nhất trong số đó, đã được tung ra thị trường với số lượng lớn và Xiaomi đã bán được 70.000 chiếc đáng kinh ngạc, với 20.000 chiếc khác vào đợt flash sale tiếp theo.

Một thông tin rò rỉ đã tiết lộ rằng Xiaomi đã xuất xưởng Redmi Note và Redmi 1S đến Ấn Độ. Tuy nhiên, thông tin cho biết chỉ có 50 chiếc mỗi chiếc được xuất xưởng. Với thông tin này, nó tiết lộ rằng Flipkart sẽ không có đợt giảm giá chớp nhoáng cho cả hai sản phẩm vì số lượng sản phẩm có vẻ thấp.

Hiện tại, Redmi và Note dường như có một số lượng giới hạn 50 chiếc mỗi loại. Có thể Xiaomi đang theo dõi đợt bán hàng để biết số lượng thiết bị cầm tay cần thiết cho khu vực Ấn Độ trước khi vận chuyển số lượng lớn hơn. Nếu nhu cầu nhiều hơn, thì Xiaomi chắc chắn sẽ xuất xưởng nhiều thiết bị cầm tay hơn.

Hiện tại, việc giảm giá đã được công bố trên Flipkart’s Facebook nhưng chúng tôi vẫn chưa mong đợi ngày cuối cùng.

. .